PHAN THỊ KIỀU NGA: “THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ ĐAM MÊ VÀ KHÔNG NGỪNG CỐ GẮNG”

Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ làm chủ cuộc sống của chính mình. Một cô gái đẹp sẽ càng đẹp hơn khi cô ấy biết mình muốn gì và chủ động trong mọi khía cạnh của cuộc sống”. Tâm huyết với ngành làm đẹp, bằng tài năng và đam mê của bản thân, chị Phan Thị Kiều Nga- chuyên viên trong lĩnh vực phun xăm và kinh doanh các dụng cụ phun xăm cho nhiều hệ thống spa trên cả nước.

 

 

Ngay từ khi còn là nữ sinh trung học, chị Kiều Nga cũng có niềm đam mê làm đẹp. Ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người và trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình.
Với đam mê và nhiệt huyết, chị Kiều Nga đã tìm hiểu và học hỏi về lĩnh vực phun xăm thâm mỹ. Luôn nỗ lực, cố gắng trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn để phát triển và lan tỏa tình yêu với cái đẹp đến cho mọi người.

Từ một nhân viên làm nghề phun xăm thẩm mỹ, chị Kiều Nga bén duyên với các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ. Ban đầu, chị cung cấp các mặt hàng, dụng cụ phun xăm nhỏ lẻ: màu mực môi, mực khắc lông mày,…. Luôn đặt uy tin và chất lượng trong từng sản phẩm, chị Kiều Nga phát triển và mở rộng công việc kinh doanh của mình.

 Với các mặt hàng phong phú và chất lượng giá cả phải chăng nên lượng khách đông đảo. Trong công việc kinh doanh dụng cụ phun xăm, chị Nga luôn mong muốn mang đến những màu mực tự nhiên, an toàn, hiệu quả, không phai, mờ; phân phối cho hệ thống các Spa, thẩm mỹ viện trên cả nước .

Hiện tại chị có hơn 10 cộng tác viên bán hàng , 3 chuyên viên kế toán và phụ trách đóng gói và thêm 2 chuyên viên phụ trách chăn sóc khách hàng. Lượng khách ổn định cộng thêm chất lượng các sản phẩm đạt chuẩn nên lượng khách sỉ và lẻ của chị khá đông. Những sản phẩm của chị phục vụ chủ yếu cho các spa của hàng làm đẹp . Là địa chỉ tin cậy cung ứng các mặt hàng sản phẩm cho các Spa  lớn bé trên toàn quốc .

Đi lên từ hai bàn trắng, chính sự đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp cho chị Kiều Nga phát triển công việc kinh doanh và khẳng định được bản thân. Chị Kiều Nga chính là hình mẫu lí tưởng của người phu nữ hiện đại: thông minh, tài năng và độc lập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, chị Phan Thị Kiều Nga đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình và trở thành địa chỉ cung cấp  dụng cụ phun xăm, đào tạo học viên uy tín và nhận được niềm tin của mọi khách hàng.