Hành trình đầu tư Bất động sản của anh Hoàng Nguyễn, sở hữu nhà sang, xe xịn từ hai bàn tay trắng

Nhận thấy nhu cầu của người mua ở thực rất lớn, những người có tài chính còn thiếu để mua căn hộ ở Sài Gòn, anh Hoàng. đã kiếm tìm những ngôi nhà cấp 4 tại Sài Gòn rồi cải tạo, nâng cấp lên bán lại. Mỗi ngôi nhà bán ra, anh Hoàng thu chênh ít nhất 200-300 triệu đồng trong khoảng vài tháng.

Thu hàng tỉ đồng từ buôn nhà đất  cho người mua ở thực . 

Một nhà đầu tư (NĐT) trẻ tuổi hiện sở hữu hàng chục mảnh đất, căn nhà tại Tp.HCM và khu lân cận đã kể về hành trình đến với Bất động sản bằng niềm tin rất lớn rằng, nhà đất luôn đi lên…và đặc biệt lúc thị trường khó khăn mới chính là thời điểm tốt để “xuống tiền”, đón cơ hội.

Là chàng trai sở hửu cho minhg 30 ngàn lượt theo dõi trên facebook . Vốn là dân tỉnh lẻ theo gia đình vào Nam sinh sống và lập nghiệp, anh Nguyễn Hoàng từ 2 bàn trắng tay trở thành một NĐT sành sỏi trên thị trường BĐS. Từ việc thu mua nhà cũ rồi cải tạo bán lại cho người có nhu cầu Anh Hoàng thu về doanh số khá tốt và hiện vẫn “hái ra tiền” từ việc đầu tư này  và tới thời điểm hiện tại anh Hoàng  đã sở hữu cho mình nhà lầu, xe sang, thậm chí sống trong khu dành cho giới nhà giàu ở trung tâm Sài Gòn .

.

Vào thị trường đúng thời điểm đất lô nóng hổi (2017-2018), NĐT này cho biết, lúc đó, đất sốt nên ai ai cũng đi mua đất rồi bán lại nên những căn nhà riêng lẻ xây sẵn trên địa bàn rất khó bán, nhất là những căn nhà cấp 4 xuống cấp. Sau thời điểm đó đất lô có triệu chứng “hạ nhiệt” cũng là khi anh Hoàngquan sát thấy : ”Nhu cầu của đa số họ là cần ở những căn nhà không quá lớn nhưng rất sạch chứ không cần là những ngôi nhà cấp 4 lụp xụp như thực trạng hiện có trên địa bàn. Họ là những người không đủ tài chính để mua nhà các căn nhà lớn ở Sài Gòn, nhưng lại mong muốn có được chỗ khang trang hơn so với dân bản xứ ở đây. ”

Trong một năm, NĐT này mua vài căn nhà rồi tân trang lại bán ra cũng có thể thu về tiền tỉ

“Khi đó, các ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp mà dân bản địa có nhu cầu bán lại giá khá mềm, chỉ nhích hơn giá đất chút đỉnh, thậm chí bằng giá. Tôi đã mua 3 căn với mức giá hơn 1.6 tỉ đồng/3 căn (mỗi căn chỉ khoảng hơn 500 triệu đồng, số tiền có được từ việc môi giới nhà đất trước đó). Mua xong, tôi đầu tư thêm chút tiền để sửa sang, nâng cấp cho mới bên trong lẫn bên ngoài căn nhà. Căn nào rộng thì làm thêm hàng rào, lát gạch sân, trồng cây cho mát…”, anh Hoàng kể lại.

Sau đó, Anh Hoàng rao bán lại với giá chênh từ 200-300 triệu đồng/căn trong vòng thời gian từ 2-3 tháng. Anh Hoàng cho biết, thời điểm đó ngôi nhà mua vào giá 530 triệu đồng, sau khi sửa chữa lại cho thật sạch (mất khoảng 40-50 triệu đồng) là có thể rao bán 730 triệu đồng (trong vòng 1,5 tháng); có căn mua 580 triệu bán được 710 triệu (sau 2 tháng).

Sau này vào năm 2019, anh Hoàng mua các căn nhà lớn hơn,  Thậm chí, có 1 số căn mua chưa kịp sửa mới, chỉ mới dọn dẹp cho sạch đẹp thôi đã có người tìm mua lại .có nhiều  loại nhà với giá cả khác nhau .Phù hợp với tất cả người mua ,người có thu nhập thấp cũng có anh Hoàng sẽ tư vấn cho khách hàng của mình cho phù hợp nhất  , người mua sẽ xung đang với số tiền bỏ ra\

“Hầu hết những căn nhà tôi mua lại đều vẫn còn đẹp, (vì gần với Q.2 của Tp.HCM). Sau lúc mua xong chỉ cần sửa soạn tu sửa  lại cho phù hợp và rất sạch là bán được giá hoặc cho thuê cũng dễ vì nhu cầu mua ở thực của dân tỉnh lẻ sinh sống và làm việc ở cả Tp.HCM và Đồng Nai còn rất lớn”, Anh Hoàng cho hay.

Bí quyết: Khi thị trường chậm nên đầu tư vào nhà nát, thấy anh Hoàng bán ra với giá hợp lý là mua ngay

“Khi thị trường chậm lại, tôi sẽ đầu tư mạnh vào việc mua đất xây nhà rồi bán hoặc săn mua nhà cấp 4 tân trang lại vì nhu cầu ở thực bao giờ cũng có. Còn khi thị trường sốt, nóng thì chủ đạo tôi kinh doanh đất nền sẽ lời nhanh. Hiện tôi vừa đầu tư nhà riêng lẻ, vừa kinh doanh đất nền, nhắm cái nào tốt là tôi làm”, anh Hoàng bộc bạch.

Ngoài công việc buôn bán nhà đất thì anh Hoàng còn nhận chạy Show cho các ca sĩ , nghệ sĩ lớn ví dụ như ca sĩ Quang Lê ,  đó cũng là một công việc giúp anh Hoàng kiếm thêm thu nhập  , vừa làm bất động sản vừa kinh doanh . công việc này đã đưa lại cho anh cuộc sống khả giả mà nhiều người phải mong ước
Anh Hoàng kể câu chuyện trên chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, từ một NĐT vốn đi lên từ số vốn rất ít ỏi, từng lam lũ để kiếm sống tại đất khách quê người. Nhưng nhờ ý chí, lòng kiên định và đặc biệt luôn tin vào sự đi lên của thị trường BĐS, nhất là lúc thị trường khó khăn, nếu có tiền nhàn rỗi thì cứ “bỏ” vào đấy. Cơ hội sẽ đến lúc thị trường hồi phục. Không chỉ riêng tôi mà rất nhiều NĐT đã thành công bằng cách này.
Muốn sở hửu cho mình một căn hộ vừa ý vừa với giá tiền mình đang có . thì hãy liên hệ với anh Hoàng Nguyễn quá số điện thoại : 0926777222 hoặc face Nguyễn Hoàng để tham khảo các mẫu nhà phù hợp nhất với mình  .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *