Võ sĩ Anh mất cả bố và bà vì Covid-19

Bà nội và bố của võ sĩ boxing người Anh Anthony Yarde đều nhiễm nCoV và qua đời cách nhau chỉ vài ngày.

Trên trang cá nhân hôm 2/4, võ sĩ người Anh chia sẻ thông báo về việc mất người thân đồng thời đưa ra lời thỉnh cầu mọi người hãy ở nhà. “Giờ nhà tôi mất cả bà vì con virus này. Bố tôi và bà nội qua đời chỉ cách nhau vài ngày. Mọi chuyện nghiêm trọng đấy. Mọi người vẫn ra ngoài dù không cần thiết. Tôi biết có nhiều quan điểm về Covid-19 và tôi cũng có quan điểm riêng nhưng tôi chỉ biết rằng dù thế nào cũng không đáng để mạo hiểm cuộc sống của bạn và những người khác. Xin hãy ở nhà”, tay đấm 28 tuổi viết.

Võ sĩ Anh mất cả bố và bà vì Covid-19

Anthony Yarde cũng cho biết thêm, trước khi nhiễm nCoV và ra đi mãi mãi hôm 27/3, bố của anh hoàn toàn khỏe mạnh, không có bệnh nền. Ông bầu của võ sĩ hạng dưới nặng (light – heavyweight) – Frank Warren – cũng chia sẻ trên Twitter: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi biết Anthony Yarde giờ mất cả bà vì corona virus. Chúng ta không thể tưởng tượng được những gì gia đình Anthony đang trải qua, xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới họ. Xin hãy lắng nghe lời cầu xin của cậu ấy, hãy ở nhà để giữ mạng sống”

Theo lịch, lần thượng đài tiếp theo của Anthony Yarde sẽ diễn ra ngày 11/4 với đối thủ đồng hương Lyndon Arthur nhưng cuộc so găng được hoãn tới ngày 11/7 vì đại dịch.

Sau ngày 3/4, nước Anh ghi nhận thêm 4.450 ca nhiễm và số ca tử vong kỷ lục trong một ngày là 684 ca. Tổng số người bị nhiễm và thiệt mạng vì Covid-19 ở Anh lần lượt là hơn 38.000 và hơn 3.600. Số người chết do corona virus ở nước này đã vượt Trung Quốc và đã tăng gấp 5 lần chỉ sau một tuần. Hôm 27/3, xứ sở sương mù mới ghi nhận 759 ca tử vong liên quan tới nCoV.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *