YUMI HOMESPA & BEAUTY VÀ KHÁT VỌNG NÂNG TẦM VẺ ĐẸP VIỆT

Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ làm chủ cuộc sống của chính mình. Một phụ nữ đẹp sẽ càng đẹp hơn khi cô ấy biết mình muốn gì và chủ động trong mọi khía cạnh của cuộc sống” – Đó là quan điểm sống của chị Ngô Thị Kim Thùy– chủ Yumi Homespa & Beauty.

Ngô Thị Kim Thùy- cô chủ 8X đến từ thành phố Hồ Chí Minh; bằng tình yêu và niềm đam mê làm đẹp, chị Thùy đã quyết tâm theo đuổi đam mê của bản thân. Từ một nhân viên siêu thị, chị Kim Thùy đã dành dụm tiền để theo đuổi đam mê làm đẹp: “Ngay từ khi còn trẻ, chị đã có niềm đam mê làm đẹp. Ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người và trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình.”

Từ những ngày đầu còn gặp không ít khó khăn khi chân ướt chân ráo bước vào nghề và đi làm cho spa học hỏi kinh nghiệm. Chính đam mê làm đẹp và mong muốn kiến tạo vẻ đẹp cho đời, chị Kim Thùy đã nghiêm túc tìm hiểu và học tập, nghiên cứu về lĩnh vực làm đẹp. Bằng nỗ lực và cố gắng của bản thân, chị Thùy đã nhận làm thêm cho khách hàng có nhu cầu tại nhà.