YẾN LAN BEAUTY- LƯU GIỮ NÉT XUÂN

phụ nữ, ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người , thấu hiểu được nối niềm và mong muốn lan tỏa tình yêu ấy, góp phần điểm vẻ đẹp cho phụ nữ.” Tâm huyết với ngành làm đẹp, bằng đam mê  kinh nghiệm của bản thân, chị Lan Thy đã cùng với Yến Lan Beauty đồng hành, lan tỏa xây dựng nên thương hiệu làm đẹp riêng cho bản thân .

Yến Lan Beauty được xây dựng phát triển bởi chủ xinh đẹp bằng đam mê và kinh nghiệm của mình . Với mong muốn nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động khẳng định được tên tuổi chỗ đứng của mình, cho đến nay Yến Lan Beauty đã trở thành cơ sở làm đẹp tin cậy của đông đảo khách hàng trong khu vực .Để được những thành công như hôm nay phải nói đó  quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ uy tín trong suốt những năm qua.

chủ Lan Thy từng chia sẻ: Từ nhỏ, mình đã có duyên thích làm đẹp cho người khác nên em đã chuyển sang nghề này. Mình đã dành trọn thời gian mỗi khi rảnh để học hỏi & trau dồi thêm kiến thức cho bản thân, cho nghề để mang lại những gì tốt đẹp và hiệu quả nhất cho khách hàng.