Tình cha con trong phim ngắn “Ước mơ ngày hôm qua”

Khai thác chủ đề tình cha con, “Ước mơ ngày hôm qua” đã đưa người xem trải qua trọn vẹn những cung bậc cảm xúc. Một thước phim đã làm lay động trái tim và tâm hồn, nhắc nhở mỗi người xem trân quý tình cảm gia đình thiêng liêng và những ước mơ của chính bản bân mình.

Câu chuyện xúc động và đầy tính nhân văn

Tình phụ tử không phải là một chủ đề mới trong văn thơ, âm nhạc hay trên phim ảnh. Tuy nhiên, phim ngắn “Ước mơ ngày hôm qua” đã khai thác chủ đề không mới này theo một lăng kính “rất mới” để truyền tải những thông điệp đầy tính nhân văn. Không gấp gáp, mãnh liệt, từng thước phim chậm rãi đi vào lòng người, chạm tới những cung bậc cảm xúc sâu thẳm nhất trong trái tim người xem.

Poster Phim ngắn Ước mơ ngày hôm qua

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, “Ước mơ ngày hôm qua” khắc hoạ hình ảnh một người cha lam lũ, vất vả kiếm sống nhưng tình yêu dành cho con chưa bao giờ cạn. Vì con, những hy sinh luôn xứng đáng và khó khăn không bao giờ có thể trở thành vật cản bước chân người cha ấy. Và người con, trông theo những khó nhọc của cha từ những ngày thơ bé. Tâm hồn non nớt ngày càng trưởng thành và thấu hiểu những hy sinh mà cha dành cho mình. Để rồi trong sâu thẳm trái tim, cậu bé cháy bỏng một ước mơ trở thành doanh nhân thật thành công, phải đem lại cho cha cuộc sống sung túc, đủ đầy.

“Không ai đánh thuế ước mơ”, bởi ước mơ là điều cần có trong cuộc sống, là động lực để tiếp bước cho mỗi người trên hành trình tương lai của chính mình. “Ước mơ ngày hôm qua” đã đưa người xem sống lại khoảng thời gian ngày xưa cũ với những ước mơ ban đầu. Đó là khoảng thời gian đầy khát khao và ước vọng, không ngừng phấn đấu để vươn tới thành công vì chính những người thân yêu của mình. Ai rồi cũng sẽ như thấy lại hình bóng chính mình trong từng thước phim. Miền ký ức đưa ta tìm về những ước mơ đẹp và tuyệt vời nhất – những ước mơ tạo động lực cho sự thành công hiện tại và tương lai.

 
Phim ngắn “Ước mơ ngày hôm qua”

Thông điệp của Hưng Vượng Group

Phim ngắn “Ước mơ ngày hôm qua” là sản phẩm đầu tiên kết hợp giữa Hưng Vượng Group cùng Minh Tít Entertainment và Wonder Media. Là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường, Hưng Vượng Group đã luôn chú trọng và đề cao những giá trị nhân văn đối với con người và cộng đồng.

Với mỗi doanh nghiệp, con người luôn là yếu tố quan trọng nhất để quyết định thành công và sự phát triển lâu dài. Do đó, hoạt động với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị – Chắp cánh tinh hoa”, công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Vượng Group chú trọng lan toả những giá trị nhân văn và đề cao giá trị con người.

Ở Hưng Vượng, con người là tài sản đáng quý nhất, là những tinh hoa hội tụ. Và Hưng Vượng, mang theo mình sứ mệnh chắp cánh cho những tinh hoa ấy nở rộ, không ngừng vươn cao vươn xa bằng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một tập thể đầy nhiệt huyết, đoàn kết, giàu tinh thần học hỏi và sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Tập thể Hưng Vượng Group

Giá trị của người Hưng Vượng nằm ở sự “Học tập – Năng động – Sẻ chia – Chính trực – Ghi nhận Biết ơn”. Đề cao những giá trị cốt lõi ấy đã làm nên hình ảnh một Hưng Vượng đầy tính nhân văn, hình ảnh con người Hưng Vượng đa dạng bản sắc nhưng cùng chung mục đích lan toả những điều tốt đẹp.

Phim ngắn “Ước mơ ngày hôm qua” đã cho thấy phần nào những giá trị mà Hưng Vượng Group muốn truyền tải. Không chỉ vì lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng, Hưng Vượng còn đặc biệt chú trọng tới lợi ích của nhân viên công ty và lợi ích của cả cộng đồng. Môi trường Hưng Vượng Group luôn mở ra những cơ hội phát triển mỗi người, đánh thức khả năng tiềm ẩn và chắp cánh cho những “ước mơ ngày hôm qua” sớm thành hiện thực.

Cùng những thông điệp mà phim ngắn “Ước mơ ngày hôm qua” truyền tải, Hưng Vượng Group hiện tại đang chiêu mộ nhân tài, không ngừng tìm kiếm những nhân tố mới gia nhập và viết tiếp ước mơ của mình – vì bản thân, vì gia đình và vì cộng đồng. Đây cũng chính là nơi bạn được “Chắp cánh tinh hoa” để “Kiến tạo giá trị” cho chính bản thân mình.

 

Liên hệ Hưng Vượng Group
Địa chỉ: Số 45 Nguyễn Khang, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 2261 8888
Website: Hungvuongmienbac.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *