Thầy Đức Đô La Nguyễn – Một Giảng viên tài ba tâm huyết, dạy MARKETING  bằng cả trái tim.

“Thầy ơi, em làm được rồi”, “ Thầy ơi, nhiều tin nhắn đến quá em không check kịp rồi thầy ơi…” Cứ mỗi lần nghe các bạn học viên nhắn tin trong sự vui sướng như vậy, trong lòng thầy Đức Đô La Nguyễn lại được nhân thêm một niềm hạnh phúc khó tả.  Dạy cho những người kinh doanh cách chạy ads, tiết kiệm được chi phí mà vẫn tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quả nhất là niềm mong ước, ấp ủ bấy lâu nay của thầy giáo trẻ.

Trong thời đại 4.0 ngày nay, kinh doanh không còn đơn thuần theo các phương thức truyền thống, mà nó được các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ, các phương tiện truyền thông rất nhiều. Quảng cáo Facebook trở thành một xu hướng tất yếu trong kinh doanh. Đây là phần trọng điểm trong kế hoạch Marketing của mỗi doanh nghiệp.  Đây là một phương thức có tính lan truyền rộng và nhanh chóng. Đặc biệt nó giúp cho doanh nghiệp, người sử dụng có thể tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng với chi phí quảng cáo thấp.

Xuất thân từ một du học sinh Nhật Bản với tấm bằng N3. Trải qua cảm giác xa gia đình, nếm trải mùi vị cơm chan nước mắt, ngủ dưới vỉa hè, tuyết rơi lạnh ngắt thấu da thấu thịt ở nơi đất khách quê  người. Nên thầy Đức luôn trân quý cái thứ gọi là TÌNH NGƯỜI. Với anh, trong công việc cũng như trong cuộc sống, anh luôn đặt tình cảm lên đầu.

Nói về cơ duyên đưa anh Đức  đến với nghề Marketing, anh chia sẻ: “Từ năm 2018, anh đã bắt đầu kinh doanh rất nhiều ngành nghề khác nhau. Nhận thấy được tiềm năng của mạng xã hội đối với người kinh doanh, nên mình đã quyết tìm hiểu sâu về nó. Mình đã mất rất nhiều năm tháng để đi học và vận dụng nền tảng xã hội vào kinh doanh, và đạt được nhiều kết quả rực rỡ. Vì vậy trong lòng mình luôn khao khát được truyền lại cho mọi người những thứ mà mình đã làm và thành công.”

Với những thành công ở hiện tại, ít ai biết được rằng trước đó Đức đã gặp và va phải không ít khó khăn. Xuất phát từ một du học sinh Nhật Bản, chuyển sang ngành Marketing anh Đức đã phải cố gắng rất nhiều. Bởi vì đây là nghề đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy, và phải đánh đổi nhiều thời gian để tìm hiểu. Thế nhưng vì luôn khao khát được trao giá trị cho học viên một cách hiệu quả nhất, giúp cho mọi người cũng làm được như mình. Nên lí do đó đã thôi thúc anh Đức vượt qua mọi khó khăn. Anh chia sẻ:” Bản thân mình đã được nghe rất nhiều người tâm sự và chia sẻ rằng, họ đã đi học rất nhiều nơi , tự tìm hiểu mày mò mà mãi không có kết quả. Nhiều người nhà hoàn cảnh muốn tìm cái nghề  để thay đổi cuộc sống nhưng gom góp được chút tiền thì đi học gặp đúng những người không có tâm, một lớp quá đông mà học trong ngắn ngày, không có sự kèm cặp sát sao nên khó có thể đạt kết quả như mong muốn. Mất nhiều tiền nhưng cuối cùng lại không làm được gì. Anh rất thương.”

Là người thầy luôn đặt cái Tâm lên trên hết, nên từ cách dạy, trao giá trị của anh Đức cũng thể hiện lên tất cả. Mỗi một lớp học của anh, anh chỉ nhận 5-10 người. Anh đặt chất lượng đầu ra lên trên số lượng. Anh chia sẻ: “các học viên đến lớp học của anh, không quy định là phải 2-3 ngày là xong. Anh hỗ trợ cho đến khi nào có kết quả thì thôi. Ngoài ra còn có thể hỏi bất cứ lúc nào, cho đến khi nào không còn kinh doanh nữa. Mình có Tâm ắt sẽ có Tầm.”

Chính vì dạy học có tâm, nên lớp học anh Đức Đôla Nguyễn luôn rất nhiều học viên muốn đăng kí. Các học viên của anh sau khi học xong ai ai cũng vui vẻ và biết ơn thầy giáo. Thời đại xã hội phát triển, rất nhiều lớp học chạy quảng cáo, marketing mọc lên. Nhưng khó có thể tìm thấy lớp học Marketing nào đầy ắp tình yêu thương, và nhiều giá trị được cho đi như thế này.

Thầy Đức không quên gửi lời nhắn nhủ tới mọi người rằng: “Đừng từ bỏ đam mê của mình. Nếu kinh doanh, hãy tìm cách để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Đức sẽ luôn đồng hành, giúp các bạn đạt được kết quả chỉ cần bạn thực sự khao khát, và quyết tâm.”

Cuối cùng, đội ngũ nhà báo chúc cho thầy Đức luôn có thật nhiều sức khỏe, trao được nhiều giá trị tình cảm đến mọi người. Chúc cho lớp học của thầy sẽ lan tỏa, giúp cho công việc kinh doanh của nhiều người thuận lợi hơn. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trong những người thầy, một địa chỉ lớp học uy tín mà mọi người nên tham khảo để tham gia học tập, phát triển sự nghiệp của mình.

Số điện thoại thầy Đức: 096.415.3298
Địa chỉ văn phòng: Tầng 20, Tòa nhà Mĩ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *