NỮ DOANH NHÂN TẠ HOÀNG YẾN ĐĂNG QUANG Á HẬU 1 HOA HẬU DOANH NHÂN THÁI BÌNH DƯƠNG 2022

Tối ngày 21/10 vừa qua tại HGH Convention Centre, Kuala Lumpur, Malaysia, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương diễn ra thành công tốt đẹp. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về nữ doanh nhân tài năng Tạ Hoàng Yến. 

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương đã diễn ra thành công với sự có mặt của rất nhiều quan khách, các đại biểu, các báo đài, các thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đây được coi là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển quan hệ ngoại giao, giao lưu thương mại và văn hóa giữa 2 nước Việt Nam – Malaysia. Tạ Hoàng Yến hiện đang sinh sống tại Penang, Malaysia, là bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ.  Là người con Việt Kiều xa xứ, đang làm việc và sinh sống tại đất nước Malay xinh đẹp, doanh nhân Hoàng Yến đã mạnh dạn tham gia cuộc thi, mong muốn giao lưu, học hỏi, đem đến những giá trị tri thức và tài năng. 

Đam mê cái đẹp, khao khát mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ, CEO Hoàng Yến đã theo đuổi con đường làm đẹp dù đó là con đường vô cùng chông gai, thử thách. Cô từng là giám đốc hệ thống thẩm mỹ viện Hoàng Yến tại Malaysia và giờ đây cô đang hoạt động chính ở hệ thống thẩm mỹ viện Lavender Việt Nam. 

Phần ứng xử thông minh cùng vẻ ngoài xinh đẹp đã giúp cho nữ doanh nhân Tạ Hoàng Yến vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác và đăng quang ngôi vị Á Hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022. Được biết doanh nhân Hoàng Yến từng đoạt giải bàn tay vàng ngành thẩm mỹ 2018 và cô đã có nhiều năm trong hoạt động, phát triển trong ngành thẩm mỹ. Cô được xem là một trong những thí sinh có vẻ đẹp sắc sảo và ngoại hình nổi bật. Trong suốt hành trình thi, cô đã luôn thể hiện xuất sắc những thử thách trong khuôn khổ cuộc thi. Tài sắc vẹn toàn chính là để chỉ Á hậu xuất sắc này.  

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 được tổ chức tại Malaysia góp phần tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân Việt Nam và lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo, lòng nhân ái đến với mọi người. Chặng đường phía trước của Á hậu Hoàng Yến còn nhiều đam mê và khát vọng, chúc cho chị sẽ càng gặt hái nhiều hơn nữa thành quả trong lĩnh vực làm đẹp. Ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương chắc chắn sẽ mở ra cho chị nhiều cơ hội hợp tác và phát triển. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *