NỮ DOANH NHÂN PHẠM PHƯƠNG ĐĂNG QUANG “NGƯỜI ĐẸP THIỆN NGUYỆN” CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN THÁI BÌNH DƯƠNG 2022. 

Trong suốt hành trình cuộc thi, doanh nhân Phạm Phương đã hoàn thành tốt những dự án của BTC. Trong đêm chung kết, cô đã được xướng tên cho danh hiệu Người đẹp Thiện Nguyện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022.

Tối ngày 21/10 đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương diễn ra thành công tốt đẹp tại HGH Convention Centre, Kuala Lumpur, Malaysia. Cuộc thi có sự góp mặt của rất nhiều quan khách, các đại biểu, các báo đài, các thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đây được coi là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển quan hệ ngoại giao, giao lưu thương mại và văn hóa giữa 2 nước Việt Nam – Malaysia. 

CEO Phạm Phương hiện đang là Giám đốc phát triển thị trường của Collective Care tại miền Bắc, chi nhánh Nam Định. Hơn thế nữa, Collective Care chính là đơn vị đồng tổ chức sản xuất giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương.

Là thí sinh có nhiều dự án vì cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, doanh nhân Phạm Phương đã lan tỏa tấm lòng nhân ái và những giá trị tích cực trên hành trình của mình tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, ngôi vị Người đẹp Thiện nguyện đã chính thức thuộc về cô.

Ngay trong ngày đầu tiên khai trương chi nhánh đầu tiên của Collective Care tại miền Bắc, chị đã tổ chức buổi trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương Giao Thủy, Nam Định. Những bao gạo, thùng mì tôm, đồ dùng… được chị phân phát đến toàn thể bà con trong khu vực. Không chỉ là một CEO tài năng và nhiệt huyết, chị Phạm Phương luôn khao khát mang lại những giá trị tốt nhất cho bà con địa phương. Chị hay tham gia từ thiện tặng quà cho người già neo đơn, tặng học bổng cho các trẻ em nghèo vượt khó, tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi… 

Tất cả những việc thiện nguyện nữ doanh nhân Phạm Phương thực hiện không chỉ xuất phát từ lòng nhân ái, yêu thương con người của chị mà đó còn là mong muốn phát triển doanh nghiệp gắn bó với cộng đồng và mang lại những giá trị bền vững tại địa phương. Chị quan niệm rằng: “Trao đi giá trị- Nhận lại yêu thương; Lấy giá trị làm cốt lõi, luôn trao đi giá trị tốt nhất với cộng đồng”. 

Người đẹp Thiện nguyện Phạm Phương cho biết, cô vô cùng phấn khởi bởi qua Chương trình Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, cô lại có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi từ nhiều thành viên đến từ nhiều nơi. Từ đó trở về quê hương, cô sẽ nỗ lực tỏa sáng để cống hiến nhiều giá trị nhân văn, thiện lành hơn nữa tới cho cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *