Nàng Hậu “Tom Lee” Phong Cách Quyết ĐịnhCuộc Sống

Không còn là phong cách “cool ngầu”, cô nàng Hot Face 9x Lê Kiều Trinh còn gọi là (Tom Lee) bất ngờ tung loạt ảnh siêu quyến rũ chào đón mùa hè.

Tom Lee sở hữu body nóng bỏng vạn người mê

Là 1 Idol  trên ứng dụng siêu hot dành cho giới trẻ, cùng với việc sở hữu ngoại hình “cá tính” phong cách Lê Kiều Trinh đã sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Mỗi bài đăng của cô đều nhận về sự quan tâm lớn dư luận.

Hot girl Sài thành 9x mạnh mẽ và cá tính

Sinh năm 1996 đến từ Cần Thơ và hiện tại sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh, công việc hiện tại của cô nàng là làm mẫu ảnh look book , nhờ vào lợi thế ngoại hình xinh xắn và sexy những hình xăm táo bạo, Lê Kiều Trinh đã làm mẫu ảnh look book cùng với việc trở thành streamer trên ứng dụng được giới trẻ yêu thích.

Cô nàng còn là mẫu ảnh cho rất nhiều nhãn hàng

Cô chia sẻ mình sinh ra trong một  gia đình khá giả, và nhiều anh chị em nhưng cô không muốn ỷ lại gia đình mình, nên cô đã không ngừng cố gắng phấn đấu. Dành hết thời gian cho công việc của mình, cô sẽ cố gắng bằng sự đam mê và cháy bỏng với hy vọng ở tương lai cô sẻ trở thành một người phụ nữ thành đạt, không phải nghĩ đến vấn đề kinh tế khi những lúc ba mẹ hay  chị em cô cần giúp đỡ.

Hot girl 9x Sài thành với sự năng động và đầy nhiệt huyết

Mỗi hình xăm là ý nghĩa tích cực đối với cô nàng Tom Lee

Tom Lee bên bộ Bikini nóng bỏng lôi cuốn người nhìn

Nói về hình xăm của mình cô nàng không ngại chia sẻ, rất bất lợi cho công việc của cô nàng vì có nhiều ý kiến trái chiều về việc cô nàng xăm khá nhiều trên cơ thể, cô chia sẻ có người khen cũng có người chê, còn có người đặt câu hỏi cho mình là xăm mình như thế không sợ người ta sẻ đánh giá sao, Trinh chia sẻ nếu họ không tiếp xúc với Trinh họ sẻ không hiểu mình là người như thế nào, cũng không quan tâm những ánh mắt họ nhìn, miễn sao Trinh không làm việc xấu không quậy phá, không dính vào tệ nạn xã hội. Điều quan trọng không làm gia đình mình buồn phiền là được, bây giờ cũng thoáng hơn xăm mình là nghệ thuật không phải ai sở hữu hình xăm điều là người xấu, và không nên đánh giá con người bằng vẻ bên ngoài của họ. Với Trinh được sinh ra được làm những điều mình thích là hạnh phúc nhất, không có gì bằng là được sống với chính bản thân mình.

Tom Lee trong hình ảnh cực chất và ngầu

Trinh muốn gửi tới các bạn cùng đam mê cùng sở thích giống trinh là hãy làm những điều chúng ta thích vì chúng ta chỉ được sinh ra một lần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *