MỘC MIÊN – XINH ĐẸP TÀI NĂNG VÀ NỔ LỰC KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN

​Khi nói về tố chất của người trẻ hiện nay, nhiều người nhận định rằng người trẻ luôn có thừa sự năng động, tự tin và luôn sẵn sàng thử thách chính bản thân mình. Các bạn trẻ luôn nhiệt huyết, đam mê và chủ động được về tài chính của mình ngay từ khi còn rất trẻ. 

Thành công không phải điểm đến hành trình chung ta đang đi. thành công nào cũng cần sự cố gắng, nỗ lực không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình.” Đó phương châm sống cố gắng trong học tập, rèn luyện nỗ lực theo đuổi chính đam  của cô nàng .

Lần đầu tiếp xúc với cô nàng này, ấn tượng trong tôi là một cô bạn cá tính, năng động, nụ cười tươi tắn với đôi mắt to tròn thu hút mọi ảnh nhìn từ mọi người. Bằng niềm đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ . Và cuộc trò chuyện với Mộc Miên thực sự khiến tôi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác .

Mộc Miên tên thật là Bích Ngọc sinh ra tại Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, hiện tại bạđang ở Hà đông đang sinh viên Đại Học Kiến Trúc Hà Nội. Nhưng đam lớn nhất của  lại makeup, làm đẹp. Nói về đam làm đẹp, Mộc Miên chia sẻ: “  bén duyên với nghề makeup là do trước có 1 thời gian khá dài e đi làm mẫu, được tiếp xúc với nghề makeup chuyên nghiệp nên càng ngày càng thấy đam mê .” Đó cũng chính  do để bạn này một quyết định mạo hiểm vừa học đại học vừa đi theo con đường makeup artist.

Vốn sinh ra ở 1 vùng quê tại Hà Nội nên cô bạn có tính tự lập từ sớm. Vì vậy khi mới bước chân lên thành phố cô ấy k ngại đi làm thêm nhiều công việc khác nhau để có nhiều trải nghiệm cho bản thân……. Theo như cô kể thời gian đầu gia đình không ủng hộ việc theo đuổi công việc makeup: “Bố mẹ mình chỉ mong muốn mình tập trung cho việc học tại trường nên không đồng ý cho mình học makeup, nhưng thấy mình đam quyếtâm nên bố mẹ cũng chấp nhận.”

Đi theo con đường makeup chuyên nghiệp, bạn khi ấy đã thực sự nghiêm túc với lựa chọn của mình khidành thời gian học tập tìm hiểu về công việc này


 Đi lên từ niềm đam , chính sự nỗ lưc cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp cho gái này đã phát triển khẳng định được bản thân mình. Môc Miên chính hình mẫu lí tưởng của thế hệ trẻ: thông minh, tài năng chủ động.

Từ những ngày đầu bước chân vào nghề, Mộc Miên – từ 1 cô gái còn non trẻ kinh nghiệm nhưng nhờ sự trau dồi, cố gắng học hỏi thì giờ đây cô gái bé nhỏ ấy đã có đc sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và thươnghiệu Mộc Miên Makeup Artist được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Học hỏi nỗ lực không ngừng nghỉ chính  cách duy nhất để đi tới cột mốc thành công như ngày hôm nay.

Lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ của Mộc Miên chính : “Hãy nỗ lực, đam , thành công sẽ theo đuổi bạn. Mạnh dạn bước đi, thành công sẽ đến sẽ câu trả lời hoàn hảo cho năng lực của chính bạn ” đó là những mong muốn cô bạn muốn truyền tải tới các bạn trẻ có niềm đam mê như mình  


Luôn năng động, nỗ lực, tự chủ trong cuộc sống không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình” –chính những điểm ấn tượng về gái này. Chúc cho công việc của Mộc Miên sẽ ngày càng phát triển bởiSự khác biệt của người thành công kẻ thất bại ở ý chí của chính chúng ta”.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *