Miu Beauty Spa Tự Hào Được Vinh Danh Thương Hiệu Uy Tín Ngành Làm Đẹp Việt Nam Tại Lễ Vinh Danh Nhà Lãnh Đạo-Doanh Nghiệp Giỏi 2021

Cô chủ “tài sắc” Mai Vy– Thương hiệu Miu Beauty Spa không chỉ là một phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh, thành đạt cả trong công việc lẫn cuộc sống mà chị còn là một trong những người có tấm lòng nhân ái và sâu sắc luôn hướng đến những mục đích sống tốt đẹp.

Cô chủ trẻ Mai Vy– Tài năng, xinh đẹp cùng dấu ấn thương hiệu mang tên Miu Beauty Spa.

Thông minh, xinh đẹp, tài năng, dám nghĩ dám làm và tài không đợi tuổi. Đó chính là những nét phác họa về chân dung cô chủ trẻ Mai Vy.

Chị luôn tạo thiện cảm cho người đối diện bởi sự hiền lành và cách nói chuyện vô cùng thân thiết, sau 2 lần gặp mặt trò chuyện tôi hiểu rõ về sự nhiệt huyết và tình yêu cái đẹp luôn cháy bỏng trong con người chị. Có lẽ vì vậy, mà chị luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm sắc đẹp.

Không chỉ là một cô nàng thành đạt mà còn là hình mẫu phụ nữ lý tưởng thời đại 4.0 với vẻ đẹp và khí chất rạng rỡ khiến bao người ao ước và ngưỡng mộ.

Ai từng bước vào con đường kinh doanh cũng biết rằng, bức tranh mình vẽ ra dẫu đẹp đẽ đến mấy thì hiện thực cũng sẽ khiến mình không thể tưởng tượng bởi những khó khăn xuất hiện bất ngờ trên đường đi. Và Mai Vy cũng không ngoại lệ, chính niềm đam mê làm đẹp đã đưa cô gái sinh viên sư phạm nhỏ bé quyết định theo đuổi con đường vốn nhiều hương hoa nhưng cũng không ít chông gai. Để rồi sau đó, Mai Vy “tự thân vận động” thành lập thương hiệu mang tên “Miu Beauty Spa” chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp uy tín nhất hiện nay.

Để tạo nên một thương hiệu uy tín, một doanh nghiệp vững mạnh thì người chủ doanh nghiệp có một vai trò rất quan trọng. Bởi họ là đầu tàu để đưa con tàu của mình vượt ải sóng gió của thương trường và đi đến thành công. Với tài năng, sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm cùng sự quyết đoán, cô nàng đã và đang đưa Miu Beauty Spa trở thành thương hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực spa, làm đẹp.

Tạo sự khác biệt bằng tư duy làm đẹp mới

Với khát vọng giúp tất cả phụ nữ Việt Nam đều được làm đẹp và đưa thương hiệu làm đẹp Việt vươn tầm quốc tế với phương châm “Lấy chất lượng, uy tín làm nòng cốt”. Cô chủ Mai Vy luôn định hướng phát triển thương hiệu, sản phẩm gắn liền với mong muốn và lợi ích của người tiêu dùng, coi sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mang trong mình một cái tâm sáng và tầm nhìn sâu rộng để điều hành hệ thống, Miu Beauty Spa chắc chắn sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa dưới sự lãnh đạo tài ba của cô chủ trẻ.

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu và tư vấn từ Miu Beauty Spa đều được đảm bảo đã qua thử nghiệm, kiểm định, được sản xuất thông qua dây chuyền an toàn với sức khỏe con người. Không dừng lại ở đó, việc tư vấn sử dụng sản phẩm tại Miu Beauty Spa được cô chủ trẻ Mai Vy đặc biệt quan tâm và hỗ trợ tối đa, chế độ bảo hành hậu thẩm mỹ là điều khiến khách hàng an tâm nhất và đặt niềm tin nhất.

Công lao và tình yêu nghề được đền đáp xứng đáng.

Mới đây ngày 16/01  tại lễ “vinh danh nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi” doanh nhân Mai Vy và Miu Beauty Spa được vinh danh trở thành Thương hiệu uy tín ngành làm đẹp Việt Nam.

Đây là hạng mục giải thưởng được trao với mục đích nâng cao các chuẩn mực trong ngành Spa, thẩm mỹ thông qua việc vinh danh những thương hiệu dẫn đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quyết định.

“Tôi rất vui mừng và tự hào khi được vinh danh và nhận được bằng chứng nhận Thương hiệu, Dịch vụ uy tín, tiêu biểu năm nay. Đây là giải thưởng uy tín trong ngành Spa, thẩm mỹ với hệ thống đánh giá theo tiêu chuẩn đặc biệt và chất lượng nhất. Giải thưởng lần này tiếp tục là sự ghi nhận cho thành quả xứng đáng của chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho khách hàng mỗi ngày”.

Bằng tâm huyết và sự cố gắng dẫn dắt doanh nghiệp đạt được những bước tiến trong thời gian qua, cô chủ Mai Vy xứng đáng với giải thưởng này. Đây cũng chính là động lực để nữ doanh nhân bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

“Trong công việc, đặc biệt là ngành làm đẹp và dược mỹ phẩm, kiến thức là điều quan trọng nhất để tạo ra hiệu quả và niềm tin với khách hàng. Khai thác giá trị từ kiến thức là cách để một người lãnh đạo vượt qua những bài toán về nguồn lực tài chính cũng như quản trị nhân sự.” chị Mai Vy chia sẻ

Chẳng ai trên đời này sinh ra cũng gặp may mắn, sống trong sung sướng. Để chạm tay tới được thành công và ước mơ của mình. Tất cả đều do chính sự nỗ lực, cố gắng của bạn quyết định. Mang trong mình cá tính mạnh mẽ, kiên quyết cùng với niềm đam mê làm đẹp. Mai Vy đã xây dựng thành công thương hiệu chăm sóc sắc đẹp của riêng mình. Thành công mà cô chủ trẻ Mai Vy gặt hái được hôm nay chính nhờ vào sự nỗ lực, vượt qua thử thách từng ngày. Mang một cái tâm sáng dành cho nghề nghiệp và đạo đức xã hội, tin chắc chặng đường tương lai chị Mai Vy và thương hiệu làm đẹp của mình sẽ phát triển hơn nữa.

Trước thềm năm mới, cô chủ Mai Vy cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe, an khang tới tất cả mọi người. Cô chủ hi vọng năm mới dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, đời sống sẽ quay lại trạng thái bình thường và mỗi doanh nghiệp đều sẽ đạt được bước tiến mới, đóng góp cho sự phát triển của kinh tế, xã hội đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *