Mẹ đơn thân xinh đẹp có thu nhập khủng chỉ sau 5 tháng khởi nghiệp mùa dịch

 

Từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân, Đỗ Thùy Linh vẫn không ngừng vươn lên mạnh mẽ để trở thành một người phụ nữ độc lập, thành công. Hiện tại, cô đang là chuyên gia đào tạo xây dựng hệ thống tài chính 4.0 và đạt mức thu nhập thụ động 300 triệu/1 tháng chỉ sau gần 5 tháng tham gia thị trường tài chính Binary Option (thị trường Quyền chọn nhị phân).

Như bao cô gái khác, trước đây Thùy Linh từng tin tưởng rằng cuộc sống hôn nhân của mình sẽ luôn hạnh phúc. Chỉ cần được gả cho người mình yêu thương, có người để nương tựa thì mọi sóng gió đều có thể vượt qua. Nhưng không, cô đã thất bại và trở thành một người mẹ đơn thân, nếm trải nỗi đau chỉ có một mình mà không thể dựa vào ai khác. 

Trải qua sự đổ vỡ, Thùy Linh dường như chỉ còn biết kiếm tiền để tự lo cho bản thân và để có thể dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Cô từng kinh doanh cửa hàng thời trang nhưng khi đại dịch ập đến thì các cửa hàng của cô đều phải đóng cửa. Tuy nhiên, cô không thể vì thế mà bị động ngồi im hay dừng việc kiếm tiến được bởi cô còn phải tự lo cho cuộc sống của hai mẹ con. Lúc này Thùy Linh dần phát hiện kinh doanh online (trực tuyến) là một cơ hội tốt để cô thử sức, vì vậy cô quyết định tham gia thị trường tài chính Binary Option (thị trường Quyền chọn nhị phân).

Sau gần 5 tháng tìm hiểu và tham gia, Đỗ Thùy Linh với vai trò là chuyên gia đào tạo xây dựng hệ thống tài chính 4.0 đã xây dựng được hệ thống lên đến 3000 nhà giao dịch và 300 đại lý làm việc trên khắp thế giới. Cô là một trong top những người lãnh đạo phát triển mạnh nhất miền Bắc, đạt mức thu nhập thụ động 300 triệu/1 tháng. Nhờ mức thu nhập đáng ngưỡng mộ, Thùy Linh đã có thể tự thưởng cho mình chiếc xe ô tô đầu tiên bằng tiền kiếm từ Wefinex và trở thành tấm gương cho nhiều bà mẹ đơn thân khác, là minh chứng rằng phụ nữ hoàn toàn có thể tìm thấy niềm vui trong công việc, tự chủ tài chính.

Là một người phụ nữ trải qua nhiều vất vả, thăng trầm trong hôn nhân cũng như trong cuộc sống, đã có nhiều lúc Thùy Linh cảm thấy buồn bã, tuyệt vọng và dường như không thể bước tiếp. Nhưng chỉ cần nhìn thấy con là cô như được tiếp thêm sức lực để phấn đấu bởi cô không thể dựa dẫm vào ai khác mà còn phải trở thành chỗ dựa vững chắc cho con, để con có thể vui vẻ trưởng thành trong điều kiện tốt nhất có thể. Tập trung kiếm tiền cũng là cách để cô tạm quên nỗi đau, tìm thấy niềm vui trong công việc đồng thời khẳng định được giá trị của bản thân.

Từ một người phụ nữ thất bại và không có gì trong tay, Thùy Linh giờ đây đã đạt được những thành công đầu tiên trên con đường trở thành một nữ doanh nhân độc lập, tự chủ và xinh đẹp. Cô còn giúp những người khác trong hệ thống và những người xung quanh mình, đặc biệt là những bà mẹ đơn thân, vươn lên làm chủ cuộc sống của mình. Ngoài công việc, cô cũng chia sẻ bản thân là người yêu thích mua sắm, có lẽ đó cũng là một trong những lý do khiến cô cố gắng kiếm nhiều tiền hơn bởi cô luôn quan niệm rằng kiếm tiền là để phục vụ phong cách sống, chứ không nên kiếm tiền chỉ để tồn tại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *