MC XUÂN TÍNH CẦM TRỊCH VỊ TRÍ MC LIÊN HOAN NHẠC KÈN TPHCM LẦN THỨ I NĂM 2022

Từ ngày 2 đến ngày ngày 4 tháng 12 vừa qua, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra lễ khai mạc: Liên Hoan nhạc kèn thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I năm 2022. Chương trình quy tụ rất nhiều Đội Nhạc Kèn, trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh tham dự.

MC Xuân Tính xuất hiện với vai trò là người dẫn dắt chương trình.

MC Xuân Tính xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình.

Được biết Nam MC Xuân Tính là người được giao trọng trách dẫn dắt lễ khai mạc, đêm thứ hai và Lễ bế mạc của Liên Hoan nhạc kèn thành phố Hồ Chí Minh năm nay.  Xuất hiện với ngoại hình  sáng sủa, bộ vest đen lấp lánh cùng phụ kiện sang trọng, Nam MC đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của công chúng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

MC Xuân Tính trả lời phỏng vấn của báo chí.

Khi được phóng viên hỏi về về việc: có áp lực không khi dẫn một chương trình rất lớn của sở văn hóa thể thao thành phố Hồ Chí Minh. Nam MC đáp:  đối với tôi khi được dẫn chương trình: liên hoan nhạc kèn thành phố Hồ Chí Minh lần thứ nhất năm 2022, tôi xem đó là vinh dự rất lớn cho mình. Còn để nói việc áp lực thì thì tôi không xem đó là áp lực, mà tôi xem đó là động lực và cơ hội để tôi có thể dẫn tốt hơn và giúp chương trình thành công tốt đẹp.

MC Xuân Tính tự tin trả lời phỏng vấn từ báo chí.

MC Xuân Tính chia sẻ về về chương trình.

Khi được hỏi về chương trình năm nay gồm các phần nào, Nam MC tinh tế chia sẻ với các đơn vị báo đài cũng như quý vị khán giả đang theo dõi chương trình rằng:  Chương trình liên hoan nhạc kèn lần thứ nhất năm 2022 sẽ có rất nhiều phần biểu diễn đặc sắc, của rất nhiều đoàn nhạc kèn tại thành phố Hồ Chí Minh.  Chương trình quy tụ sự tham gia của gần 600 nhạc công – nghệ sĩ từ nhiều độ tuổi, hơn 500 nhạc cụ với khoảng 68 loại được sử dụng. Biểu diễn hơn 49 bài nhạc nhiều thể loại khác nhau… Nên Xuân Tính mong rằng, tất cả quý vị sẽ đồng hành xuyên suốt chương trình để cùng theo dõi.

MC Xuân Tính chia sẻ về chương trình.

MC Xuân Tính trao đổi với Báo chí về khái niệm “Nhạc Kèn”.

Khi được các cơ quan báo chí hỏi về khái niệm nhạc kèn, nam MC chia sẻ: nhạc kèn (Marching Band) là ban nhạc diễu hành gồm các loại nhạc cụ khác nhau kết hợp cùng với biểu diễn điều lệnh, đội hình và đội ngũ. Trên thế giới, Marching Band được biểu diễn phổ biến và phát triển rất lớn mạnh. Thời gian gần đây, Marching Band cũng bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, tuy đây là loại hình biểu diễn mới nhưng lại có sức hút đặc biệt đối với các bạn yêu âm nhạc và trống kèn.  

MC Xuân Tính trao đổi với Báo chí về khái niệm “Nhạc Kèn”.

MC Xuân Tính chia sẻ về ý nghĩa của chương trình.

Khi được hỏi về ý nghĩa của liên hoan nhạc kèn năm nay Nam MC không ngần ngại chia sẻ: 

Liên hoan năm nay đã để lại cho Tính rất nhiều cảm xúc, Tính cảm thấy biết ơn và may mắn khi mình là một phần cho sự thành công của chương trình năm nay. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, nơi giao lưu học hỏi kỹ năng trong biểu diễn cho các ban nhạc kèn, đoàn nghi lễ quân đội, công an, các nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động và các trường học của các tỉnh thành. Bên cạnh đó, Đây là một hoạt động văn hóa – nghệ thuật tiêu biểu của thành phố và cũng là dịp để công chúng, du khách thưởng thức các tác phẩm âm nhạc ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng Cộng Sản, Chủ Tịch Hồ Chí Minh thông qua loại hình biểu diễn, diễu hành nhạc kèn sinh động.  

MC Xuân Tính chia sẻ về ý nghĩa của chương trình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *