MC Hype PigT – Nỗ lực cống hiến hết mình và lan tỏa năng lượng tích cực

Cụm từ “MC Hype” xuất hiện ở Việt Nam với độ phủ sóng rộng trong cộng đồng yêu thích âm nhạc điện tử. Những MC Hype được biết như người bạn đồng hành cùng DJ trong mỗi sự kiện âm nhạc với vai trò khuấy động không khí thêm sôi động hơn.

Thế nhưng, đối với nhiều người MC Hype cùng DJ trong ngành Nightlife vẫn còn đâu đó những khoảng cách trong góc nhìn. Chính vì lẽ đó, họ luôn thể hiện tài năng và sự nỗ lực của mình để chứng minh góc nhìn tích cực về MC Hype nói riêng và ngành Nightlife nói chung. Nổi bật, có thể kể đến MC Hype PigT

MC PigT tên thật là Nguyễn Đức Thuỵ, anh chàng sinh năm 1995 ở Thanh Hoá – một trong những vùng đất đẹp với những đặc trưng và văn hoá đậm nét riêng. Chính nơi đây đã nuôi dưỡng nên một MC PigT mạnh mẽ, thẳng thắn và hào sảng nhưng đầy tình cảm, một con người tràn trề nhiệt huyết cùng đam mê tuổi trẻ trong nghề MC Hype.

Với niềm đam mê với ánh đèn sân khấu và mong muốn trở thành người “truyền lửa nhiệt huyết” tới các sự kiện âm nhạc từ lâu.Đến năm 2019 anh mới bắt đầu thật sự theo đuổi nghề MC Hype. PigT là học trò Của MC Cảnh Ve và là thành viên team Saigon House. Hiện tại anh đang làm cho rất nhiều quán Bar,Club tại HCM như Kingbeer 85 beer club,uni,205 club,dubai club,65 club,win club…… MC Hype cũng như những nghề khác, phải trải qua quá trình tôi luyện khắt khe bởi yêu cầu đặc biệt với nghề, nhưng bằng sự nghiêm túc và sự quyết tâm theo đuổi đến cùng đã giúp cho PigT khẳng định được giá trị của bản thân – là một MC Hype chuyên nghiệp.

PigT chia sẻ: “Nghề MC Hype còn gắn liền với cuộc sống Nightlife, vẫn còn đâu đó bị dị nghị. Nhưng bất cứ nghề nào cũng sẽ có một ý nghĩa và giá trị nhất định, chỉ cần cống hiến hết mình và lan tỏa những năng lượng tích cực là thành công rồi!”.

Đặc biệt theo thông tin nội bộ thì sắp tới đây ngày 01/09 PigT sẽ cho ra mắt MV đầu tay của mình có tên là  “ EM SƯỚNG NHẤT MÀ ”  kết hợp cùng Producer DopeB. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc tạo sự bứt phá trong thời gian tới.

Với tình yêu dành cho âm nhạc, PigT vẫn không ngừng trau dồi bản thân, học hỏi mỗi ngày để hoàn thiện bản thân mình. Anh tiết lộ, bản thân đang ấp ủ những dự định truyền lửa cho những bạn trẻ có đam mê trong nghề MC Hype. Với hy vọng sẽ đào tạo nên một thế hệ mới máu lửa hơn, cống hiến nhiều hơn, sáng tạo nhiều hơn cho âm nhạc Việt Nam.

Anh cũng gửi lời nhắn nhủ đến những người trẻ hãy dũng cảm theo đuổi đam mê của mình. Chỉ cần dám theo đuổi chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Quý độc giả quý mến MC PigT theo dõi anh tại:

Facebook: Pig Ti ( Mc Pig T )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *