Khởi động hành trình tìm kiếm gương mặt kim cương ngành phun xăm thẩm mỹ mùa 2 – The Diamond Face PMU 2023

Với sứ mệnh tìm kiếm những gương mặt tài năng hàng đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. The Diamond Face PMU 2023 đã chính thức trở lại, nối tiếp thành công rực rỡ của mùa 1. Theo BTC, cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào tháng 02.2023 tại Hà Nội.

The Diamond Face PMU 2023 do Hạnh Yanhee và Diamond Team tổ chức, nhằm tìm kiếm gương mặt kim cương xuất sắc nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Sau tiếng vang và thành công rực rỡ của mùa 1, The Diamond Face PMU 2023 được đánh giá là một sân chơi đẳng cấp, công bằng và văn minh, giúp các thí sinh được giao lưu, học hỏi và cọ xát với các chuyên gia đầu ngành làm đẹp tại Việt Nam. Quy mô cuộc thi hoành tráng, Format khác biệt, chuyên nghiệp, nơi các thí sinh cùng nhau tranh tài trong 7 Module thi.

Quy cách coi thi và chấm thi chuyên nghiệp, đó là một trong những điểm làm nên sự khác biệt của The Diamond Face PMU 2023. Tất cả các Module thi tại chương trình đều được giám sát và đánh giá bởi Hội đồng coi thi và chấm thi gồm những Grand Master hàng đầu trong ngành Làm đẹp tại Việt Nam. Khâu tổ chức chương trình sẽ được kiểm soát chặt chẽ, bảo đảm quy trình đánh giá và kết quả của thí sinh được minh bạch, công tâm và thuyết phục nhất. Bởi vậy, The Diamond Face PMU 2023 hứa hẹn sẽ là sân chơi để các thí sinh thỏa sức phô diễn kỹ năng, kinh nghiệm và khẳng định tên tuổi của bản thân.

The Diamond Face PMU 2023 – Tìm kiếm gương mặt kim cương PMU mùa 2 còn đặc biệt thu hút bởi hệ thống giải thưởng hấp dẫn và danh hiệu cao quý. Người chiến thắng cuộc thi chắc chắn sẽ có bệ phóng vững chắc cho những bước tiến đột phá trong tương lai.

Bên cạnh The Diamond Face PMU 2023, các chuyên viên, kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ còn có cơ hội tham gia vào những chương trình và khoá học chất lượng được bảo trợ và thực hiện cùng đội ngũ Diamond. Nổi bật trong số đó là: Diamond Show – những khóa học ngắn và workshop trình diễn, giảng dạy các kĩ thuật mới làm nên tên tuổi của các Master, đồng thời bật mí những kinh nghiệm làm nghề lâu năm của các chuyên gia đầu ngành. Cùng với đó là Diamond PMU Class – những lớp học đỉnh cao được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Học viên tham gia Diamond PMU Class sẽ được các chuyên gia tận tay chỉ việc và kèm cặp; được quan sát, thực hành trên mẫu thật; được cảm nhận và thăng hoa cùng những kỹ thuật tân tiến hiện đại bậc nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay.

Bình An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *