Khang Baby: Lắng nghe – thấu hiểu – đồng hành cùng mẹ và bé

Khang Baby cam kết đem đến nhiều sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ tận tâm đến từng bà mẹ, từng em bé, từng gia đình Việt. Bởi vì với Khang Baby, mọi phụ nữ, mọi trẻ em đều xứng đáng được yêu thương và nâng niu.

Đồng cảm và thấu hiểu những cung bậc cảm xúc của phụ nữ Việt trên hành trình làm mẹ

Khang Baby được khởi nguồn từ một câu chuyện hết sức gần gũi của một người mẹ – Người sáng lập thương hiệu Khang Baby . Cũng như bao người mẹ khác, chị luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho thiên thần nhỏ của mình. Từ những trăn trở đó, năm 2007 Khang Baby đã được ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến từ các thương hiệu quốc tế có thể phục vụ được cho thế hệ trẻ em Việt Nam.

Xuất phát từ nhà sáng lập và đội ngũ nhân sự chủ yếu là những người phụ nữ với mục tiêu không ngừng phát triển bản thân đồng thời cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống gia đình, Khang Baby luôn đồng cảm và thấu hiểu những cung bậc cảm xúc của phụ nữ Việt trên hành trình làm mẹ.

Từ sự thấu hiểu đó, toàn bộ đội ngũ Khang Baby khát khao được lắng nghe và đồng hành với mỗi phụ nữ Việt trên hành trình nhiều hạnh phúc mà cũng nhiều gian nan này. Đồng thời, Khang Baby cam kết đem đến nhiều sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ tận tâm đến từng bà mẹ, từng em bé, từng gia đình Việt. Bởi vì với Khang Baby , mọi phụ nữ mọi trẻ em đều xứng đáng được yêu thương và nâng niu.

Địa chỉ mua sắm tin tưởng của hàng ngàn ba mẹ khắp cả nước

Đến với  Khang Baby  ba mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm đa dạng với tất cả các nhu cầu của em bé bao gồm bé ăn, bé mặc, bé đi chơi,…Ngoài ra, ba mẹ có thể yên tâm chất lượng sản phẩm đến từ những thương hiệu được nhiều mẹ trên thế giới tin dùng như Chicco (Italy), Combi (Nhật Bản), BABYZEN (Pháp), Braun (Đức) và Sanosan (Đức),…

Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, đội ngũ nhân sự của Khang Baby  luôn cố gắng tìm tòi và đa dạng hơn nữa các mặt hàng chất lượng để đem đến cho bố mẹ bỉm sữa sự an tâm nhất khi mua sắm tại đây.

Với thâm niên gần 10 năm mang đến những sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, Khang Baby được hầu hết các tín đồ bỉm sữa đánh giá là cửa hàng mẹ bé uy tín bậc nhất tại Bắc Giang. Khang Baby hiện có 8 cơ sở gồm 7 cơ sở ở Bắc Giang và 1 cơ sở ở Lạng Sơn hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của mẹ bỉm., Khang Baby đã phát triển mạnh mẽ với việc mở rộng bán hàng đa kênh để các cha mẹ có thể shopping thoải mái ngay tại nhà. Theo đó, hệ thống mua sắm online của Khang Baby phủ khắp trên các kênh online shopping như website khangbaby.com, các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada,…

Đặc biệt Khang Baby luôn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, được đào tạo bài bản, tư vấn nhiệt tình trên cả hệ thống online và chuỗi showroom. Cùng các chính sách giao hàng, bảo hành sản phẩm miễn phí và chương trình dành cho khách hàng thân thiết Elit Mom đảm bảo mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ của MamanBébé không ngừng cải thiện và nâng cao từng ngày để mang đến sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng luôn được đáp ứng, thoả mãn.

Khang Baby ra đời là thương hiệu Mẹ và Bé cao cấp tại Việt Nam, quy tụ các sản phẩm đồ dùng cho Mẹ và Bé với chất lượng tốt nhất đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Khách hàng có thể mua sản phẩm tại hệ thống 8 showroom trên cả nước hoặc kênh online shopping như website KhangBaby.com , các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *