HQ ACADEMY – NƠI TRUYỀN LỬA ĐAM MÊ LÀM ĐẸP

“Một thầy giáo tốt như một ngọn nến, ngọn nến cháy để soi đường cho những người khác.”- Đó là tâm huyết và lí tưởng của chàng trai 9X Nguyễn Vũ Hưng- giảng viên phun xăm của HQ ACADEMY- học viện được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và là địa chỉ uy tín về dạy nghề phun xăm thẩm mỹ ở thủ đô Hà Nội.

Đó là điều thôi thúc tôi tìm hiểu về chàng trai 9X tài năng này- một giảng viên tâm huyết, tài năng và được nhiều học viên gọi với cái tên “phù thủy ngành làm đẹp”.

Là người con của vùng đất Nam Định, hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Thực sự, tôi rất ấn tượng và chính sự tò mò và mong muốn tìm hiểu về chàng giám đốc trẻ tuổi khiến tôi quyết định dành thời gian để tìm hiểu về HQ Academy 74 Chính Kinh- Nhân Chính- Thanh Xuân- Hà Nội. Ở đây, khi nhắc đến Vũ Hưng, tất cả học viên đều dành sự trân trọng, ngưỡng mộ và đầy tự hào. Trong suốt những năm qua, HQ Academy đã cho ra đời hàng ngàn học viên và trở thành cơ sở đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu ở nước ta.

Lần đầu tiếp xúc với Hưng, tôi thực sự ấn tượng bởi sự trẻ trung, cởi mở, và tâm huyết với ngành làm đẹp.  Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp,  chàng trai 9X đã đồng hành và truyền ngọn lửa đam mê với ngành làm đẹp của rất nhiều học viên. Hầu hết các học viên của  Hưng đều trở thành chủ của những Spa hàng đầu, khẳng định được tên tuổi và tài năng của bản thân. Cuộc trò chuyện với chàng trai 9X khiến tôi thực sự bất ngờ và khâm phục trước tài năng, niềm đam mê làm đẹp và tâm huyết với từng học viên.

Nhưng trước khi trở thành giảng viên phun xăm thẩm mỹ, chàng trai 9X này từng tốt nghiệp đại học xây dung và làm kỹ sư xây dựng. Nhưng vì cái duyên với nghề và niềm đam mê làm đẹp, Hưng đã quyết tâm theo học nghề phun xăm đó. Nhưng hai công việc và môi trường làm việc hoàn toàn khác nhau khiến chàng trai Nam Định này gặp không ít khó khăn: “Tìm hiểu và học tập một công việc mới; bản thân anh gặp không ít khó khan khi 2 công việc không có bất cứ điểm chung nào. Anh đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Anh đầu tư rất nhiều về thời gian, công sức và cả kinh tế để có thể trau dồi và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực làm đẹp. Nhưng điều đó đã giúp anh học hỏi và tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc hiện thực hóa ước mơ của mình.”

Chia sẻ về niềm đam mê của bản thân, chàng trai 9X thoải mái chia sẻ với chúng tôi: “ Ước ao của mình là kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội; anh mong muốn sẽ là người truyền nhiệt huyết, đam mê của bản thân đến nhiều người hơn nữa nhằm lan tỏa vẻ đẹp và nâng niu vẻ đẹp của người phụ nữ.”

Và cũng chính từ niềm đam mê ấy, chàng trai 9X đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết của tuổi trẻ để theo học phun xăm thẩm mỹ. Chàng trai 9X đã học tập, trau dồi kiến thức ngành làm đẹp và tích cực tham gia nhiều chương trình đào tạo, hội thảo trong nước và quốc tế ngành làm đẹp. Đó cũng chính là cơ hội để Vũ Hưng học tập và tích lũy những kiến thức để hiện thực hóa đam mê làm đẹp của mình. Với 3 năm kinh nghiệm theo đuổi lĩnh vực làm đẹp, chàng trai trẻ đã đã đào tạo kể cả online lẫn offline lên đến cả hàng trăm người. Đó chính là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực, tâm huyết và sự cố gắng của vị giám đốc trẻ tuổi tài cao này.

Với tư cách “giáo viên”, Hưng luôn cố gắng truyền đạt hết những gì mình có và luôn bắt kịp xu hướng mới nhất của thế giới và áp dụng những công nghệ cao, những xu hướng thịnh hành nhất thế giới. Chia sẻ với chúng tôi về thầy giáo của mình, học viên V.A hiện đang làm chủ một Spa có tiếng ở Hà Nội chia sẻ: “Anh Hưng thực sự là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Anh đã truyền nhiệt huyết của mình với từng học viên và chỉ dạy cho chúng mình những điều tuyệt vời nhất. Mình thực sự biết ơn và cảm thấy may mắn khi được trở thành học viên của anh.

Đến với HQ Academy, học viên sẽ được học kiến thức từ căn bản đến nâng cao tay nghề. Chàng trai trẻ 9X nhấn mạnh: “Bên cạnh truyền nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê về nghề ; mỗi học viên còn được học maketing, cách chăm sóc khách hàng và phát triển cửa hàng về sau này,…..” Đó chính là nền tảng vững chắc để các học viên lựa chọnHQ Academy, sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng và trang bị những kiến thức quan trọng để độc lập phát triển bản thân.

Chàng trai 9X cũng khẳng định: “ Đối với một người thầy, điều quan trọng nhất là tâm huyết và sự ghi nhận của học trò. Và với mỗi học viên phát triển và khẳng định được bản thân đó thực sự là niềm vui lớn lao, hạnh phúc của người thầy ấy”.

Chia tay giám đốc trẻ Vũ Hưng và HQ Academy, tôi thực sự khâm phục bởi tài năng, tâm huyết và những gì chàng trai 9X đã đạt được trong suốt những năm qua. Tôi tin rằng bằng nhiệt huyết và tình yêu nghề, Hưng sẽ có thêm thật nhiều thế hệ học viên thành đạt trong những năm tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *