HOÀNG THỊ MƠ- NGƯỜI PHỤ NỮ TRUYỀN CẢM HỨNG VỚI THÔNG ĐIỆP “KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI NGOẠI HẠNG”

Hoàng Thị Mơ- một cô gái bé nhỏ, sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn ở  vùng quê nghèo Ninh Bình. Từ sớm, chị đã ý thức được rằng mình phải tự lập, tự bản thân phải vượt lên trên hoàn cảnh. Mặc dù không dễ dàng, mặc dù có quá nhiều khó khăn phía trước, thế nhưng với sư quyết tâm, nỗ lực và kiên trì không ngừng nghỉ mỗi ngày, con người bé nhỏ Hoàng Thị Mơ ấy đã vượt lên số phận để đi đến những thành công như ngày hôm nay.

Chị từng chia sẻ rằng: “Ta có thể là cô gái nhỏ, sống ở thị trấn nhỏ, với một đám cưới nhỏ. Nhưng ta có thể quyết định hành động để đến một chân trời mới, với những người bạn mới. Quan trọng KHÁT KHAO VÀ NIỀM TIN của bạn đã đủ LỚN chưa?”

Mọi người biết tới Hoàng Thị Mơ là thủ lĩnh xây dựng hệ thống các nhà phân phối hơn 10 năm thương hiệu Rượu Ngâm Hoàng Hương. Bên cạnh đó Hoàng Thị Mơ còn đồng sở hữu hệ thống kinh doanh 7000 thành viên đối tác chiến lược với tập đoàn Genabio- Gcoop, có tên là EAGLE SYTEMS. Với mục tiêu giúp 5000 người trở thành Thủ lĩnh xây dựng hệ thống và hàng triệu cộng đồng Mạnh Khỏe- Trí Tuệ- Bình An- Thịnh Vượng.

Trở thành người lãnh đạo, người leader tận tâm và tài giỏi là thành quả đến từ sự nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng, giúp đỡ các thành viên đội nhóm, cộng đồng những người có chung niềm đam mê kinh doanh của chị Hoàng Mơ.

“Sứ mệnh của tôi giúp tất cả những người phụ nữ độc lập về tài chính, mạnh mẽ- tự tin- tự do”.

Trải qua chặng đường nhiều thử thách chông gai, với thành tựu hiện tại, chị Mơ luôn quan niệm rằng: “Động lực mạnh mẽ nhất chính là động lực từ bên trong của chính bản thân mình”.

Đặc biệt hơn nữa, chị Hoàng Mơ đang thử sức mình với vai trò là thí sinh trên hành trình mới mang tên “Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *