PHOTOGRAPHER BÍCH NGỌC – LAN TỎA NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC ĐẾN MỌI NGƯỜI THÔNG QUA GAM MÀU THANH XUÂN

Khi nói về tố chất của người trẻ hiện nay, nhiều người nhận định rằng người trẻ luôn có thừa sự năng động, tự tin và luôn sẵn sàng thử thách chính bản thân mình. Các bạn trẻ luôn nhiệt huyết, đam mê và chủ động được về tài chính của mình ngay từ khi còn rất trẻ. . 

​​Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, thế hệ trẻ đã và đang khẳng định được năng lực và tài năng của bản thân. Những bạn trẻ ấy không chỉ tài năng, tự tin, năng động mà còn gây ấn tượng mạnh bởi sự hiểu biết, ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá. Trong số báo lần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cô cử nhân luật Bích Ngọc năng động, cá tính nhé. bên cạnh đó, Bích Ngọc có nhiều bộ ảnh chụp cuộc sống đơn giản và bình yên hàng ngày cũng thu hút được đông đảo lượt tương tác. Được biết đến là một Photographer  thông qua bộ ảnh ” Gam Màu Của Thanh Xuân .”

Tốt nghiệp ngành luật với tấm bằng cử nhân hạng ưu, Bích Ngọc còn khiến nhiều người quý mến cô nàng bởi sự nhạy bén, linh hoạt trong tất cả các công việc. Hiện tại, cô nàng đang là một nhân viên văn phòng , song không dừng lại ở đó . Ngọc còn là một Kols tài năng . Và là một photographer chuyên nghiệp 

Trong thời đại mà Marketing Online đang thống trị các doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng bá thương hiệu , sản phẩm của mình dựa vào những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội đang phát triển mạnh mẽ.

Những người có tiếng trên Facebook, Youtube, Instagram được mời vào các dự án quảng cáo, đánh giá sản phẩm được gọi là các Kols. Họ có thể là những vlogger, blogger, hot girl, các bạn trẻ tài năng, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: Diễn viên – ca sĩ , bên cạnh đó là những Dancer, người mẫu, MC hoặc cũng có thể là các chuyên gia, doanh nhân trong một lĩnh vực nào đó.

Trên cộng đồng trực tuyến Kols tùy vào lĩnh vực hoạt động mà tham gia các dự án quảng cáo lớn nhỏ khác nhau. Nghề làm Kol  được coi là một nghề “hái ra tiền” tuy nhiên để trở thành những người được cộng đồng mạng quan tâm không phải là dễ.

Với đam mê nhiếp ảnh, cô nàng này có mắt thẩm mỹ tinh tế khi luôn  biết cách truyền cảm hứng qua những tấm ảnh xanh trong trẻo. Trên trang cá nhân Instargam, facebook với lượng theo dõi khủng, trong các bài viết của mình, Bích Ngọc luôn đề cập nhiều đến việc truyền cảm hứng qua các bức ảnh ( cảm hứng về yêu cuộc sống, lạc quan, yêu đời, cách làm việc và kiếm tiền,…) Và các bài viết ấy đều nhận được lương tương tác cao bởi thông điệp mà nó đem đến cho mọi người.

Chia sẻ về niềm đam mê ấy, cô nàng chia sẻ: Với mình, làm bất cứ việc gì cũng cần bắt đầu bằng một nụ cười, tin tưởng vào chính mình và coi đó là động lực để thành công. Do đó, mình muốn mang năng lượng tích cực ấy đến cho mọi người.”

Luôn tích cực, lạc quan và sống hết mình, Bích Ngọc đã thành công trên nhiều công việc khác nhau và luôn biết cách cân bằng cuộc sống của chính mình. Chúc cho cô nàng gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *