Hair stylist Thăng Phạm – Hành trình từ con số 0 đến ông chủ salon lớn

Chẳng ai có thể ngờ, chàng trai trẻ bước vào nghề làm đẹp cho người với muôn vàn khó khăn ngày nào giờ đây đã thành công trong sự nghiệp, trở thành ông chủ của một thương hiệu tóc lớn tại Văn Chấn, Yên Bái


Hair stylist Thắng Phạm là một trong những ngôi sao trẻ của làng tạo mẫu tóc Việt. Sở hữu một ngoại hình ưa nhìn những tưởng con đường sự nghiệp của anh sẽ bớt đi phần nào khó khăn thì anh lại quyết định lập nghiệp cùng công việc đầy khó khăn, vất vả và thử thách – thiết kế tạo mẫu tóc.

Sinh ra và lớn lên ở Yên Bái, NTMT Thắng Phạm có thời gian làm việc tại Hà Nội-Hải Dương-Lào Cai và cuối cùng lập nghiệp tại Quê nhà Văn Chấn Yên Bái. Đến với nghề bằng tình yêu và niềm đam mê, anh quyết chí học hành để nhanh chóng ra nghề, thực hiện công việc mơ ước của mình.

Anh từng học tập tại nhiều viện thiết kế tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Hà Nội với các trường phái như Toni & Guy, Govin… Tài năng, trẻ tuổi, sáng tạo và đam mê đã giúp anh nhanh chóng trưởng thành và trở thành nhà tạo mẫu được đông đảo các khách hàng, các nghệ sỹ tin tưởng lựa chọn.

NTMT THẮNG PHẠM nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong suốt những năm qua.Rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn thương hiệu THẮNG PHẠM HAIR SALON để làmHair stylist Thiết kế tóc luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng .Sáu năm đồng hành cùng công việc “gìn giữ vẻ đẹp Việt” là thời gian không dài nhưng nó đủ để NTMT Thắng Phạm khẳng tài năng và vị thế của bản thân trong ngành tóc.
Từ một tên tuổi không ai biết đến, giờ đây anh là tấm gương sáng cho nhiều thế hệ bạn trẻ đi sau học tập. Hành trình theo đuổi đam mê của anh cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp cùng ngành tóc. Kiến thức được đào tạo có thể giống nhau nhưng điều làm nên sự khác biệt của NTMT THẮNG PHẠM so với các tên tuổi khác của ngành tóc chính là sự sáng tạo của anh trên từng tác phẩm nghệ thuật tóc và đặc biệt NTMT Thắng phạm biết cách “thổi hồn” vào trong mỗi tác phẩm đó.

Sau thời gian học tập, rèn luyện, nhận thấy bản thân đã có đủ kiến thức và kỹ năng làm nghề, NTMT Thắng Phạm đã quyết định thành lập Hair Salon THẮNG PHẠM do chính anh làm CEO. Địa chỉ HAIR SALON THẮNG PHẠM từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.
Những công nghệ làm đẹp hàng đầu, những sản phẩm chất lượng cao cùng với những thiết kế cập nhật xu hướng của làng tóc thế giới tạo nên thương hiệu của Hair Salon THẮNG PHẠM không chỉ tại VĂN CHẤN mà mở rộng hơn rất nhiều. Với hàng trăm salon tóc mở ra mỗi năm, THẮNG PHẠM vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có ý định làm đẹp. Đây là bằng chứng khẳng định cho chất lượng và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tại THẮNG PHẠM.

Nhìn lại 7 năm đã đi qua cùng ngành tóc, vất vả, gian nan đã vượt qua tạo nên bản lĩnh của một NTMT hàng đầu THẮNG PHẠM . HAIR STYLIST THẮNG PHẠM hứa hẹn sẽ còn nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp trong thời gian tới cùng thương hiệu làm đẹp do anh sáng lập.

Hair Salon THẮNG PHẠM
Địa chỉ: T.t Sơn Thịnh Văn Chấn Yên Bái
Đặt lịch làm đẹp: 0818836638-0399058908

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *