HÀ HƯƠNG PHẠM BEAUTY & ACADEMY – NƠI PHÁI ĐẸP GỬI GẮM NIỀM TIN

Hà Hương Phạm Beauty & Academy- nơi phái đẹp gửi gắm niềm tin. Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa đẹp trong vườn hoa cuộc đời. Vì thế, với niềm đam mê làm đẹp, chị mong muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người và kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội.”- đó chính là phương châm sống và khát vọng theo đuổi đam mê của cô chủ 8x Nguyễn Thị Hà của Hà Hương Phạm Beauty & Academy – một trong những thẩm mỹ viện được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ ở Bắc Ninh. Bằng kinh nghiệm và niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, cô chủ 8X đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt.

Lần đầu tiếp xúc với chị Hà Hương,  ấn tượng trong lòng tôi là một người phụ nữ xinh đẹp với nụ cười tươi tắn và rất thân thiện, cởi mở. sinh ra và lớn lên ở Gia Bình ,bằng niềm đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ; chị Hà đã tạo dựng được sự nghiệp mà không ít người có thể làm được. Là bà chủ của thương hiệu Hà Hương Phạm Beauty & Academy ; thực sự tôi rất muốn biết  chị đã tạo dựng lên thương hiệu ấy như thế nào? Và cuộc trò chuyện với chị Hà thực sự khiến tôi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Từng làm giao dịch viên ngân hàng ACB, rồi làm sale ô tô, nhưng do từ bé có năng khiếu vẽ, nên chị đã bỏ bằng đại học để đi theo đam mê của mình. Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề phun xăm như hiện nay; cô chủ 8X vừa cười vừa trả lời với chúng tôi: “Ngay từ khi còn là nữ sinh trung học, chị cũng có niềm đam mê làm đẹp. Ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người và trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình. Vì thế, ngay từ khi quyết định chuyển hướng kinh doanh; chị đã nhen nhóm ý tưởng sẽ theo học lĩnh vực làm đẹp và đặc biệt là làm phun xăm thẩm mỹ.”

Sau những cố gắng của bản thân; chị đã mở Hà Hương Phạm Beauty Academy ở Bắc Ninh. Thời điểm đó, chị Hà đã nỗ lực học hỏi và cố gắng nâng cao trình độ của bản thân. Và để có được như ngày hôm nay, chị Hà tâm sự với chúng tôi: “Đó là cả một quá trình cố gắng và bứt phá của bản thân mình. Bên cạnh niềm đam mê, nhiệt huyết, may mắn cũng là một yếu tố giúp chị thành công như ngày nay.

Đi lên từ hai bàn trắng, chính sự nỗ lưc và cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp cho cô gái xứ Kinh Bắc phát triển và khẳng định được bản thân. Chị chính là hình mẫu lí tưởng của người phu nữ hiện đại: thông minh, tài năng và độc lập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Hà Hương Phạm Beauty & Academy đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình và trở thành cơ sở thẩm mỹ uy tín và nhận được niềm tin của mọi khách hàng.

Các dịch vụ mà Hà Hương Phạm Beauty & Academy đang cung cấp bao gồm:-Phun xăm thẩm mỹ, nhấn- cắt mí, tiểu phẫu công nghệ cao

Điều trị mụn , sẹo, Lỗ chân lông, nám tàn nhang, đồi mồi áp dụng công nghệ cao hiện đại nhất, sử dụng sản phẩm  hãng nổi tiếng Hàn, Nhật, Mỹ.

Điều trị mọi bệnh lí da chuyên sâu công nghệ cao

– Làm trắng sáng da an toàn, hiệu quả.

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ HÀN QUỐC, MỸ, NHẬT BẢN,

Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của Bộ Y Tế.

Với sự mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho cuộc đời, cô chủ 8X tâm sự với chúng tôi: “Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa và có quyền khoe sắc, tỏa hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, chị mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ nhiều phái đẹp trở nên xinh đẹp hơn.” Đó chính là kim chỉ nam và là mục tiêu theo đuổi của cô chủ 8X xinh đẹp này.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, chị Hà tâm sự: “Hà Hương Phạm Beauty & Academy phấn đấu hướng tới cửa hàng cung ứng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, tiểu phẩu công nghệ cao nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.”

Chia tay cô chủ xinh đẹp củaHương Phạm Beauty & Academy, tôi thực sự ấn tượng bởi tâm huyết, nhiệt tình và khao khát cống hiến cho đời của cô chủ xinh đẹp . Tôi tin với những nỗ lực và tâm huyết của mình, chị Hà sẽ cùng Spa ngày càng khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình bởi “có tâm ắt có tầm.” 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *