Gặp gỡ và trò chuyện cùng Ban Giám Khảo phun xăm Master Trần Hoa: Người phụ nữ hết mình cống hiến vì nghệ thuật phun xăm Việt Nam

người có niềm yêu thích và đam mê với nghề làm đẹp, luôn ấp ủ trong lòng một ý niệm “Sống vì mọi người mang đến những gì đẹp và mới nhất cho mọi người”, điều đã thúc đẩy Master Trần Hoa gắn bó với nghề làm đẹp từ lúc nào không biết.

Trước khi trở thành một chuyên gia Phun xăm với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, Master Trần Hoa vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa cô đến, gắn bó với bộ môn làm đẹp này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn sở hữu một cặp lông mày ưng ý, cô nàng Trần Hoa sau đó đã tìm hiểu về làm lông mày công nghệ mới đẹp tự nhiên. Tham khảo rất nhiều cửa hàng trên mạng, càng tìm hiểu cô càng cảm thấy hứng thú với những kiến thức làm đẹp chuyên sâu. Và đó chính là lý do Trần Hoa bắt đầu nhen nhóm những ý nghĩ về công việc làm đẹp sẽ trở thành nghề chính của mình.

Từ chỗ vô tình tìm hiểu, yêu thích và sau đó là đam mê, Master Trần Hoa vì yêu nghề nên vẫn quyết tìm thầy tìm chuyên gia giỏi trong lĩnh vực làm đẹp để theo học. Không chỉ là những kiến thức lý thuyết đơn thuần, cùng với mỗi tiết học là những bài luyện tập cực chăm chỉ. Đó đều là sự nỗ lực, nghiêm túc và nhiệt huyết mà Master Trần Hoa dành trọn cho bộ môn làm đẹp này.

Là người con quê gốc ở Hải Phòng nhưng hiện cô đang sinh sống và sở hữu cho mình 1 trung tâm phun xăm thẩm mỹ tại Sài Gòn được mọi người quan tâm. Những tháng năm gắn bó với nghề làm đẹp cho mình và cho đời này, Master Trần Hoa đã không ngừng trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm để nâng cao tay nghề nhằm phục vụ và đáp ứng thỏa mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính.

Một trong những yếu tố khẳng định chất lượng và uy tín của Trần Beauty & Spa đó chính là những danh hiệu cao quý mà Master Trần Hoa sở hữu trong tay :  Đoạt Á quân 1 bộ môn điêu khắc trên người thật tại cuộc thi “ King master PMU 2020” tại Hà Nội ; Đoạt Á quân bộ môn điêu khắc trên da 3D cuộc thi Global PMU 2019” tại TP. Hồ Chí Minh ; Đoạt Á quân cuộc thi “Beauty 2019” ; Giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ cuộc thi “Top Peak Of Beauty Competition 2020” tại TP. Hồ Chí Minh; Là chuyên gia điêu khắc lông mày sợi máy Line’strock;

Trên cương vị là một trong những Ban Giám Khảo cuộc thi Master Trần Hoa đã thể hiện vai trò vị ban giám khảo đầy bản lĩnh, công tâm và quyết đoán. Không chỉ vậy, với tất cả tâm huyết, sự nhiệt thành của mình, cô đã có những chỉ dạy bổ ích và những lời chia sẻ giúp các thí sinh hiểu về nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ. Không ngại bật mí những bí quyết khiến cho từng nét phun thêu, điêu khắc trở nên tinh xảo hơn bao giờ hết. Thậm chí cô còn trực tiếp thị phạm tay nghề cho mỗi thí sinh học hỏi. Master Trần Hoa đã cùng với hàng trăm thành viên cố vấn, giám khảo quốc gia tại chương trình đã đưa ra nhìn nhận, đánh giá công tâm, chính xác nhất. Kết quả cuối cùng đưa ra thuyết phục hàng nghìn thí sinh cùng với khán giả theo dõi và ủng hộ chương trình.

Chia sẻ khi vinh dự được mời làm BGK bộ môn phun xăm, Master Trần Hoa hy vọng sẽ truyền lửa nhiệt huyết với nghề cho các thí sinh cũng như được giao lưu trao đổi kinh nghiệm làm nghề với các chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời tiếp cận được cơ hội truyển giao công nghệ mới tạo nên sự đột phá trong kỹ thuật làm đẹp trong thời gian tới, từng bước nâng tầm chất lượng dịch vụ của Trần Beauty & Spa nhằm thỏa mãn yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

“Tôi đã cố gắng hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của bản thân tại các cuộc thi. Bằng kinh nghiệm của người đi trước, bằng con mắt của một chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp, tôi đánh giá rất cao trình độ của thí sinh mùa này. Chúc các em sẽ thành công hơn nữa trong tương lai”.

Bằng tình yêu và niềm đam mê với làm đẹp, trong suốt những năm qua, cô không ngừng học hỏi những kiến thức kinh nghiệm về nghề từ các bậc thầy trong ngành. Ngay cả khi trở thành Master trong lĩnh vực phun xăm với hàng loạt giải thưởng lớn và nhiều lần đảm nhận vai trò BGK các cuộc thi tay nghề tầm quốc tế, cô vẫn không xem là đủ để tự mãn mà ý thức được mình phải học hỏi nhiều hơn nữa. Đang nỗ lực góp phần không nhỏ trong việc tìm ra những tài năng thực sự của bộ môn phun xăm thẩm mỹ. Những kiến thức học hỏi được cô áp dụng cho khách hàng cũng như hoàn thiện giáo trình giảng dạy của học viên. Tâm huyết và cống hiến của Master dành cho ngành làm đẹp là điều không thể phủ nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *