DUYÊN HỒNG – 9X KHỞI NGHIỆP TỪ HAI BÀN TAY TRẮNG

Cũng như những cuộc hành trình khám phá những con người tài giỏi và tâm huyết trong nghề làm đẹp.Hôm nay  báo Người Kinh Doanh sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về Duyên Hồng –  chị chủ của thương hiệu DUYEN HONG Brows & Lashes Artist địa chỉ làm đẹp về phun xăm Thẩm Mỹ – Nail – Mi  . Tại 454 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội

Được biết chị vốn xuất thân từ một gia đình làm nông ở một vùng quê của tỉnh Bắc Giang, Duyên Hồng – cô gái trẻ sinh năm 1995.Đã tốt nghiệp khoa quán trị kinh doanh trường Đại Học Hà Nội .Nhưng lại quyết định theo đuổi nghề làm đẹp. Đến với chăm sóc sắc đẹp như một mối nhân duyên.Hành trình của cô gái  mang khát vọng làm đẹp cho đời làm đẹp người. Mong muốn với đôi tay khéo léo của mình có thể chinh phục những vị khách từ dễ đếm khó nhất. Đem đến vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt của mình nhất. Trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, mang đến giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, học viên và xã hội là tôn chỉ hoạt động mang đầy tính nhân văn mà chị luôn hướng tới.
Sau 6 năm kinh nghiệm trong nghề cùng tình yêu nghề,Chị đã quyết định cho ra đứa con tinh thần của mình mang tên Duyên Hồng Brows & Lashes Artist .Chị đã xây dựng và phát triển thương hiệu của riêng mình trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp, uy tín,nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.

Với chị, tạo ra những tác phẩm phù hợp với khuôn mặt của khách hàng là niềm vui, là niềm đam mê của người làm nghề. Chị quan niệm, “mỗi một lần làm đẹp cho khách hàng, mỗi một khuôn mặt là một tác phẩm nghệ thuật và tôi giống như một nghệ sĩ vậy ”
Phong cách làm đẹp của chị Duyên đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ khách hàng cần sự tự nhiên nhất hay khách cá tính, thích sang chảnh, thời thượng hợp mốt,… Đến với DUYEN HONG Brows & Lashes Artist sẽ nhận được sự hài lòng nhất với tay nghề của một chuyên gia tổng hợp tất cả phong cách từ Hàn Quốc, Thái Lan, châu Âu,… sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú.

Thương trường là chiến trường, vấn đề cạnh tranh trong kinh doanh không thể tránh khỏi, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm, lòng trung thực và tận tâm trong công việc đã giúp khách hàng khách hàng ngày càng tin tưởng hơn và đặt trọn niềm tin vào DUYEN HONG Brows & Lashes Artist .
Chị Duyên cho rằng: “không có hình thức làm truyền thông nào hiệu quả bằng một sản phẩm tốt được mọi người truyền tai nhau”. Chị vẫn luôn tâm niệm “Tâm ta ở đâu, sự nghiệp ta ở đó”.
Với từng khách hàng, chị luôn cẩn thận và chu đáo, bởi với chị, mỗi một sản phẩm mình làm ra đều là cả một tác phẩm nghệ thuật chứ không chỉ đơn thuần chỉ là làm đẹp. Chị luôn trân trọng mỗi tác phẩm như chính cuộc sống của riêng mình, niềm vui trong cuộc sống của mình được gửi trọn vẹn vào đó. Mỗi ngày, được nhìn thấy nụ cười và sự hài lòng của khách hàng sau mỗi dịch vụ được chị thực hiện, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với bản thân chị.

Trong thuật tướng học, lông mày có một vị trí hết sức quan trọng: “Vấn quý tại my, vấn lộc tại my, vấn thọ tại mi, vấn phúc tại mi” (Hỏi về phú quý, thọ, lộc hay phúc đều nhìn vào lông mày). Lông mày chỉ về tính tình, rất quan trọng đối với nhân duyên của một con người. Tạo ra một cặp lông mày đẹp về phong thủy, tốt về tướng số cho khách hàng phú quý, công danh thành đạt, cải thiện vận mệnh, tôn lên vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, làm tăng sự tự tin cho phái đẹp là điều mà bà chủ Duyên Hồng cam kết mang lại cho khách hàng

Mỗi một khuôn mặt, một vóc dáng của một con người là độc nhất vô nhị, không trùng lặp. Vì thế việc làm đẹp cho phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng đòi hỏi trình độ tay nghề cao của người làm đẹp. Với chị Duyên: “Phụ nữ Việt Nam có vóc dáng, khuôn mặt riêng đặc trưng, chúng ta không thể lấy chuẩn của người khác làm chuẩn cho mình. Chính vì thế tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Việt ”.
Cũng theo chị, nghề làm đẹp là một nghề đặc thù, cho nên muốn thành công và phát triển bền vững, phải đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu.Cho nên chị luôn tìm đến các phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn.

Các phương pháp làm đẹp của chị thường do chính chị là người trải nghiệm đầu tiên. Chị thấy hiệu quả và an toàn thì mới áp dụng cho khách hàng và dạy học viên. Bên cạnh đó, lời khuyên của chị giành cho chúng ta là: “hãy luôn yêu đời, yêu bản thân, vui vẻ lạc quan cũng là một yếu tố quan trọng để giữ được nét xuân bền lâu”.

Về phương diện đào tạo, các học viên đều được chính sự dạy dỗ, dìu dắt và chỉ bảo của chính chị.Thông qua đó học viên nắm bắt nhanh về kiến thức, chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn, xử lý tình huống, chăm sóc khách hàng… thực hành nhuần nhuyễn, khung đào tạo toàn diện sát với nhu cầu khách hàng và nhà tuyển dụng, các bạn sẽ tự tin khi ra nghề. Với chị,”có tài mà không có đức thì cũng vô dụng. Nên mong muốn lớn nhất của chị trong việc đào tạo là tạo ra những người thợ vừa giỏi, vừa yêu nghề, lành nghề và đặc biệt là có đạo đức .

Học viên đến với DUYEN HONG Brows & Lashes Artist sẽ được đào tạo chuyên nghiệp với kỹ thuật mới nhất , hiện đại nhất. Bên cạnh đó cũng có chỗ ăn ở cho học viên với các trang thiết bị hiện đại.

 

Mặc dù đã được gọi là thành công trong nghề, nhưng chị Duyên chưa bao giờ ngừng cố gắng để hoàn thiện hơn nữa niềm đam mê làm đẹp của mình. Thời gian tới, cùng với DUYEN HONG Brows & Lashes Artist sẽ phát triển lớn mạnh hơn, được trang bị hiện đại, đẳng cấp hơn rất nhiều và mở nhiều lớp đào tạo để cho các bạn có sở thích làm đẹp có thể học hỏi và theo đuổi đam mê của mình.
Lời khuyên chị Duyên muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ ” hãy dám ước mơ, dám làm vì đam mê. Không chỉ đối với ngành mình đang theo mà bất cứ nhưng gì các bạn muốn. Chỉ khi các bạn dám làm thì mới có được thành công. Thành công phải trải qua thất bại, vì vậy đừng để điều đó làm bạn nản lòng.”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *