Doanh Nhân Trẻ 9x – Kinh doanh từ 16 tuổi? Lan Toả Thông Điệp “ Lá Lành Đùm Lá Rách”

“Lá Lành Đùm Lá Rách”. Sống yêu thương, biết chia sẻ với những người xung quanh và giúp ích cho mọi người chính là những việc làm tử tế nhằm lan tỏa đến mọi người. Trong đại dịch COVID-19 này, chúng ta càng thấm thía và hiểu hơn hết hai tiếng “đồng bào” đầy thiêng liêng ấy.


Là những bạn trẻ, thành công và hạnh phúc là do chính chúng ta tạo dựng. Mỗi chúng ta phải nỗ lực khẳng định mình, chủ động trong cuộc sống và công việc của chính mình.” Ngoài ra ta còn thấy được ở những người trẻ tấm lòng yêu thương, luôn chia sẻ với mọi người.

Thiên Bangkok tên thật là Trần Tuấn Khải ( sinh năm 1999 tại TP.HCM) là một bạn trẻ như thế. Là một chàng trai trẻ, nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp, hiền lành, cùng với phong cách ấn tượng. Nhưng hơn hết, mọi người còn biết đến chàng trai này bởi kiểu người vui vẻ, hoạt bát, hoà đồng.


⁃ Khi mà TP.Hồ Chí Minh & Bình Dương đang trong những ngày đầy biến động khi đại dịch COVID-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, nhiều công ty, xí nghiệp hiện đang đóng cửa để phòng chống dịch; những người dân lao động nghèo rơi vào tình trạng thất nghiệp, gặp muôn vàn khó khăn.
⁃ Tại Bình Dương, nơi Thiên đang sinh sống đang là khu cách ly. Kế bên nhà Thiên có rất nhiều phòng trọ toàn là dân lao động tự do và công nhân.. Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của những người lao động nghèo, hơn ai hết Thiên mong muốn giúp đỡ họ.

Với tầm lòng bao dung, chia sẻ với mọi người, Thiên Bangkok luôn mong muốn chia sẻ yêu thương đến mọi người. Chàng Trai 9x còn tự tay chăm chút từng món quà để gửi tới bà con đang khó khăn trong mùa dịch covid này. Với công việc thiện nguyện này, Thiên Bangkok mong muốn mọi người luôn khỏe mạnh, cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng Thiên Bangkok luôn sống hết mình, làm việc hết sức và đặc biệt là có tấm lòng tốt, yêu thương mọi người. Và việc làm của Thiên tuy nhỏ bé nhưng thiết thực và cần thiết trong bối cảnh hiện tại.Chúc cho Thiên Bangkok ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *