DOANH NHÂN PHẠM PHƯƠNG- GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CỦA COLLECTIVE CARE TẠI MIỀN BẮC TRIỂN KHAI MÔ HÌNH KINH DOANH VỚI THÔNG ĐIỆP “SỨC KHỎE TRAO TAY, TƯƠNG LAI BỀN VỮNG”

Doanh nhân Phạm Phương tuy còn trẻ nhưng với lòng nhiệt huyết, tận tâm với công việc đã thành công trong việc phát triển chi nhánh đầu tiên của Collective Care tại miền Bắc.

Boss Phạm Phương với sự trưởng thành, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp đã mạnh dạn phát triển thị trường của Collective Care ra phía Bắc và dự kiến mở rộng ra nhiều tỉnh thành. Trong cách nói chuyện của chị Phương có thể cảm nhận thấy tình yêu, niềm đam mê lớn dành cho công việc và con đường chị theo đuổi.

Niềm đam mê và ý tưởng lớn gặp nhau

Tuy sinh ra ở vùng quê Giao Phong, Giao Thủy, Nam Định nhưng từ sớm chị Phương đã sớm bộc lộ sự yêu thích và đam mê với cái đẹp.

Hiểu được giá trị của vẻ đẹp, chị Phạm Phương luôn nâng niu mọi thứ mang đến vẻ đẹp cho các chị em. Và cũng từ đây niềm yêu thích làm đẹp và mang cái đẹp đến cho mọi người đã được hình thành và nung nấu trong con người của nữ doanh nhân trẻ. Con đường đến với thành công của nữ doanh nhân trẻ rất gian nan nhưng chị luôn quan niệm rằng: “Thành công không bao giờ là dễ dàng. Con đường duy nhất đi đến đích là LUÔN BƯỚC ĐI. Cho dù BƯỚC CHẬM nhưng nhất quyết KHÔNG ĐƯỢC DỪNG LẠI”.

Trong một dịp tình cờ, chị Phương có cơ duyên gặp gỡ và quen biết với Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Công nghệ sức khỏe Collective Care và cũng là người sáng lập nên thương hiệu Collective Care- chị Tina Trần. Lần ấy, chị Tina Trần đã chia sẻ về dự án mang Collective Care phủ song toàn quốc, không chỉ trong nước mà còn ra cả nước ngoài. Đặc biệt Collective Care mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đến tay người tiêu dùng với giá thành phù hợp. Với thông điệp “ Sức khỏe trao tay, tương lại bền vững” Collective Care muốn trao đến cộng đồng yêu thương một giá trị vô cùng tuyệt vời khi có nhiều chính sách hỗ trợ người kinh doanh phát triển từ những sản phẩm của Collective Care, đem lại nguồn tài chính vững chắc cho người đầu tư. Đồng quan điểm, đồng chí hướng, chị Tina Trần đã quyết định tin tưởng và mở rộng chi nhánh đầu tiên của Colletive Care tại miền Bắc do chị Phạm Phương làm chủ.

Lễ khai trường cửa hàng CC Market Phương Vịt

Bên cạnh đó, khi cộng tác với Collective Care, chị Phạm Phương hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm công ty khi các sản phẩm đều làm từ những thành phần tự nhiên, đều đạt chất lượng và có đầy đủ giấy phép kinh doanh hoạt động.

Không chỉ là một người yêu cái đẹp, thích kinh doanh và muốn thử thách bản thân, chị Phạm Phương luôn khao khát mang lại những giá trị tốt nhất cho bà con địa phương. Chị hay tham gia từ thiện tặng quà cho người già neo đơn, tặng học bổng cho các trẻ em nghèo vượt khó hay tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi… Đó không chỉ xuất phát từ lòng nhân ái, yêu thương con người của chị mà đó còn là mong muốn phát triển doanh nghiệp gắn bó với cộng đồng và mang lại những giá trị bền vững tại địa phương.

Xác định con đường mà mình đang đi không bao giờ bằng phẳng và luôn có những chướng ngại vật, nên chị luôn trong tâm thế sẵn sàng đương đầu với mọi tình huống “Bỏ cuộc rất đơn giản, nhưng kết quả chẳng có gì. Kiên trì tuy rất khó, nhưng kết quả thật tuyệt vời”- chị Phạm Phương chia sẻ bí quyết thành công.

Là một trong những Boss lớn nhà Collective Care, chị Phạm Phương luôn dành trọn tâm huyết của mình cho thương hiệu. Điều chị mong muốn là mang đến cho mọi người không chỉ sắc đẹp mà còn là cái tâm ở trong nghề. Thời gian đầu mới trải nghiệm kinh doanh bán sản phẩm, nữ doanh nhân cho biết, chị vẫn còn ngại ngùng khi livestream tư vấn, giới thiệu hay chụp hình cùng sản phẩm để quảng cáo. Nhưng sau một thời gian tự trải nghiệm sản phẩm và cũng học hỏi các chị em trong Collective Care, chị đã học hỏi, phát triển bản thân hơn rất nhiều.

Về dự tính mục tiêu trước mắt và tương lai, chị Phương mong muốn sẽ nhân bản mô hình kinh doanh của Collective Care đến với đông đảo mọi người, mở rộng thêm các chi nhánh ở miền Bắc (Quảng Ning, Hải Phòng..), tăng độ phủ rộng nhận diện thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bên cạnh đó, chị Phạm Phương đang chuẩn bị cho mình hành trình mới tại đất nước Malaysia xinh đẹp với vai trò là thí sinh, hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *