DOANH NHÂN LÊ THỊ YẾN NHƯ TỎA SÁNG VỚI DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP DU LỊCH” HOA HẬU DOANH NHÂN THÁI BÌNH DƯƠNG 2022

Sau những nỗ lực thể hiện bản thân trong suốt thời gian qua tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, ở chặng đua cuối cùng, doanh nhân Lê Thị Yến Như đã ghi lại dấu ấn của mình khi được trao danh hiệu “Người đẹp du lịch” trong đêm Chung kết.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh Thái Bình Dương 2022 được tổ chức trang trọng tại Kuala Lumpur, Malaysia, doanh nhân Yến Như đã có màn thể hiện ấn tượng và tỏa sáng trên sân khấu với vẻ đẹp hiền từ, dễ mến. Điều đó giúp nữ doanh nhân mang về cho mình danh hiệu “Người đẹp du lịch” trong hành trình cuộc thi.

Được biết nữ doanh nhân đến từ mảnh đất Vĩnh Long đã tốt nghiệp cử nhân khoa học ngành Ngữ văn tại Đại học Cần Thơ. Bởi tình yêu với văn học, mang trong mình sự lãng mạn và yêu thích những chuyến đi, chị đã lựa chọn công việc liên quan đến văn hóa sự kiện. Hiện tại, chị đang là Tổng thư ký Hiệp hội tổ chức văn hoá sự kiện tại Tp. HCM. 

Với công việc hiện tại, doanh nhân Yến Như còn có niềm đam mê với cái đẹp. Để có được thành công như ngày hôm nay, chị đã nỗ lực không ngừng nghỉ khi chị còn tham gia công việc là chuyên viên ngành spa- thẩm mỹ. Mong muốn lan tỏa cái đẹp đến với các chị em, là một doanh nhân, chị Yến Như không ngần ngại kinh doanh, đầu tư vào thị trường mỹ phẩm. Có thể nói, “Người đẹp du lịch” Yến Như vô cùng tài năng và nhiệt huyết. 

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 góp phần tôn vinh vẻ đẹp thành đạt và bản lĩnh của các nữ doanh nhân. Cuộc thi giúp lan tỏa những thông điệp tích cực và góp phần nâng cao giá trị trí thức, tài năng và lòng nhân ái đến với cộng đồng. Chúc cho hành trình tham gia Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 sẽ mở ra cho nữ doanh nhân Yến Như có nhiều cơ hội hợp tác và phát triển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *