DOANH NHÂN HOÀNG MƠ ĐẠT DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP TRÍ TUỆ” CỦA CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN THÁI BÌNH DƯƠNG 2022

Tối ngày 21/10 đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương diễn ra thành công tốt đẹp tại HGH Convention Centre, Kuala Lumpur, Malaysia. Thí sinh Hoàng Mơ đã xuất sắc đạt được cho mình danh hiệu “Người đẹp trí tuệ” tại cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 đã diễn ra thành công với sự có mặt của rất nhiều quan khách, các đại biểu, các báo đài, các thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đây được coi là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển quan hệ ngoại giao, giao lưu thương mại và văn hóa giữa 2 nước Việt Nam – Malaysia. Cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp thành đạt và bản lĩnh của các nữ doanh nhân, lan tỏa những thông điệp tích cực và góp phần nâng cao giá trị trí thức, tài năng và lòng nhân ái đến với cộng đồng. 

Doanh nhân Hoàng Thị Mơ được biết đến là một chủ doanh nghiệp phân phối với hệ thống rượu ngâm truyền thống cao cấp thương hiệu Rucuta. Chị là một người phụ nữ trí tuệ và truyền cảm hứng. Nữ doanh nhân hiện đang là một chiến lược gia chuyên cố vấn, đào tạo các hệ thống kinh doanh thành công. Nữ doanh nhân Hoàng Thị Mơ tốt nghiệp chuyên nghành Kế toán. Với kinh nghiệm của mình, chị đã xây dựng hệ thống kinh doanh cho mình với doanh nghiệp châu Âu hệ thống 4000 member. Mục tiêu của chị khát khao cống hiến giá trị và tình yêu giúp hàng triệu người có cuộc sống âm no hạnh phúc. Chị cùng với ekip của mình thành lập hệ thống ROYAL ( Hoàng Gia) và Học viện đào tạo ROYAL với 8000 member. 

Danh hiệu “Người đẹp trí tuệ” hoàn toàn xứng với nữ doanh nhân tài năng Hoàng Mơ. Trở thành người lãnh đạo, người leader tận tâm và tài giỏi là thành quả đến từ sự nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng, giúp đỡ các thành viên đội nhóm, cộng đồng những người có chung niềm đam mê kinh doanh của chị Hoàng Mơ. Chị chia sẻ: “Sứ mệnh của tôi giúp tất cả những người phụ nữ độc lập về tài chính, mạnh mẽ- tự tin- tự do”.

Sở hữu gương mặt sáng trí tuệ và phong thái tự tin trên sân khấu, doanh nhân Hoàng Mơ đã thu hút ánh nhìn của BGK và đông đảo khách mời tham dự. Cô đã xuất sắc mang về cho mình Danh Hiệu đặc biệt nhất “ Người đẹp Trí Tuệ”.

Chặng đường phía trước của nữ doanh nhân Hoàng Mơ chắc chắn sẽ còn nhiều đam mê, thử thách và cống hiến. Với năng lượng của chị, mong chị luôn thành công trong công việc và tỏa sáng hơn nữa trên con đường thực hiện ước mơ.  Hành trình tham gia Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 sẽ mở ra cho chị nhiều cơ hội hợp tác và phát triển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *