Đoàn Trung Đức – Chàng trai tài năng đến từ CLB Guitar Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Đoàn Trung Đức được biết đến với tài năng chơi đàn guitar và khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, là một trong những gương mặt tiêu biểu của CLB Guitar Kiến Trúc. Từ nhỏ, Trung Đức (SN 2000, Nam Định) đã có niềm đam mê với âm nhạc và hội họa nên chàng trai đã luôn cố gắng trau dồi bản thân về hai khả năng này và chọn trường Đại học Kiến Trúc và CLB Guitar Kiến trúc làm điểm đến cho chính mình. Trung Đức chia sẻ: “ Mình rất thích nghe nhạc, và đặc biệt muốn chơi những bài nhạc đó trên nhạc cụ yêu thích là guitar. Ngoài ra mình cũng thích vẽ vời nên ngay từ khi còn học trung học, mình đã xác định điểm đến của mình phải là trường Đại học Kiến Trúc”.

Đoàn Trung Đức hiện đang là phó chủ nhiệm – trưởng ban chuyên môn tại CLB Guitar Kiến Trúc, đồng thời Đức cũng là Ủy viên Ban Chấp Hành Đoàn trường Kiến Trúc Hà Nội.


Đoàn Trung Đức ( SN 2000, Nam Định) là một chàng trai năng nổ và đầy nhiệt huyết

Với khả năng chơi đàn guitar rất tốt, sau ba năm tham gia tại CLB, Đức đã tham gia rất nhiều các hoạt động của Đoàn trường, Hội sinh viên và các chương trình của CLB Guitar tổ chức.

Trung Đức là người lên kịch bản cho các chương trình của CLB

Được biết, Trung Đức là thành viên cốt cán của CLB Guitar Kiến trúc và cũng là người lên kế hoạch cho các chương trình, sự kiện lớn nhỏ của câu lạc bộ.

“Hầu như tất cả các hoạt động của trường và câu lạc bộ, mình đều tham gia rất nhiệt tình” – Đức chia sẻ. Là một trong những thành viên “lớn tuổi” nhất nhì còn đang hoạt động tại CLB Guitar, chàng phó chủ nhiệm luôn hoàn thành tốt công việc của mình với phương châm: “ Chức vụ càng lớn, trách nhiệm càng cao”. Từ đó, những tiết mục các chương trình văn nghệ của Đoàn trường, Hội sinh viên và CLB Guitar tổ chức đều được diễn ra thành công.

Hiện tại, chàng trai còn đang viết nhạc và chuẩn bị ra mắt những bài hát đầu tay của mình với sự kết hợp cùng các ca sĩ trong chính Câu lạc bộ Guitar Kiến Trúc

Chàng trai sinh năm 2000 đầy nhiệt huyết

Ngoài ra, Trung Đức còn đang là giảng viên dạy guitar cho lớp học đàn guitar của CLB được tổ chức hàng năm. Là một người truyền dạy kiến thức về nhạc cụ mà mình yêu thích, Đức luôn cố gắng hết mình để có thể truyền lửa đam mê tới các thế hệ tiếp.

Trung Đức còn là “giảng viên guitar” của lớp học do CLB tổ chức

Chúc Đoàn Trung Đức luôn thành công, và cố gắng hết mình với đam mê!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *