DJ Sophia – Sở Hữu Body “Vạn Người Mê” Cùng Đam Mê Kinh Doanh Online

“Trang Anh” là một cô nàng đầu 9X xinh đẹp sở hữu kênh bán hàng mỹ phẩm online được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. trải qua nhiều lần thất bại, đến nay, cô nàng đã gặt hái được một số thành công nhất định, khiến những người bạn cùng trang lứa vô cùng ngưỡng mộ.

“Trang Anh” tên thật là Nguyễn Thị Hà Trang, sinh năm 1992 tại Lào Cai, tên trong giới của cô Dj Sophia, Hiện cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với đam mê Dj mãnh liệt song cái duyên đã đem cô tới với kinh doanh, chưa bao giờ ngọn lửa nhiệt huyết trong cô vụt tắt.

Ngoài là một Dj, cô còn kinh doanh riêng, đồng thời cô cũng sở hữu một cửa hàng mỹ phẩm thu nhỏ trên trang cá nhân Facebook với hơn 240k Follow của mình. Nhờ công việc thuận lợi nên thu nhập của người đẹp cũng ở mức khá. Do vậy, cô có một cuộc sống đầy đủ, sung túc, thường xuyên đăng tải ảnh đi du lịch và mua sắm lên mạng xã hội.

Mặc dù thành công trong sự nghiệp là thế, nhưng đường tình duyên của cô Dj đầy tài năng này lại có chút trắc trở. Cô kết hôn khi tuổi đời còn khá trẻ và có ba đứa con vô cùng đáng yêu và xinh đẹp. Sau khi ly hôn chồng, “Trang Anh” quyết định làm mẹ đơn thân.

Trang Anh chia sẻ: “Bản thân mình vốn là người thích làm đẹp, chăm sóc da, mà điều này cũng là sở thích chung của nữ giới. Mình quan niệm, đầu tư cho chính bản thân mình không bao giờ là sai cả, phụ nữ là phải đẹp từ đầu tới chân và đẹp mọi lúc mọi nơi. Đó là lí do mình quyết định kinh doanh mỹ phẩm”.

“Trang Anh” cho biết thêm, hiện tại cô đang tuyển thêm nhiều đại lý và rất ưu tiên những người phụ nữ có hoàn cảnh giống như mình trước đây. Ngoài ra cô còn có ý định lập một hội những bà mẹ đơn thân để có thể chăm sóc, chia sẻ buồn vui cùng nhau và giúp nhau tạo thu nhập ổn định trang trải cuộc sống.

Nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, mặc dù không phải lúc nào cũng thuận lợi, nhưng công việc kinh doanh online đã cho cô nhiều điều hơn cô từng mong muốn..

Nhìn bà mẹ đơn thân “Trang Anh” ngày càng tươi tắn, xinh đẹp, quyến rũ và bản lĩnh như vậy, thật khó để biết cô đã từng trải qua những năm tháng sóng gió. Thế mới thấm, phụ nữ không phải hơn nhau ở tấm chồng, mà hơn nhau ở cách tự nhận thức được giá trị bản thân mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *