Đặng Thị Kim Ngân – Tập để đẹp hơn, sống khỏe hơn

Đặng Thị Kim Ngân là cô gái sinh năm 2003, quê ở Bình Phước. Là sinh viên năm 2 Trường ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.Tuy còn khá ít tuổi, nhưng ý chí và tinh thần lại cực kỳ to lớn. Cô nàng đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống để lột xác cho bằng được và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

Sau thời gian kiên trì tập luyện, Kim Ngân không chỉ đạt được mục tiêu cải thiện ngoại hình mà còn đang trau dồi kiến thức để trở thành PT (huấn luyện viên cá nhân). Trên các nền tảng mạng xã hội cô luôn chia sẻ các video, các hình ảnh để tạo động lực cho mọi người sống lành mạnh và yêu bản thân hơn.

Cô nàng không ngại khoe vóc dáng “đốt mắt” người xem trong những concept chụp ảnh táo bạo. Có sự thay đổi lớn sau thời gian miệt mài tập luyện, cô tự tin với ngoại hình và yêu bản thân hơn.

Kim Ngân duy trì tập luyện đều đặn, luôn trao dồi kỹ năng và update kiến thức để hoàn thiện bản thân hơn, đa số hình ảnh đăng lên trang cá nhân là check-in tại phòng tập thể hình. Thời gian rảnh, cô nàng thường đi ăn uống, nghe nhạc, du lịch cùng bạn bè.

Chế độ dinh dưỡng của cô nàng Kim Ngân sau mỗi buổi tập

Mình muốn là người giúp chị em nhận ra vẻ đẹp hiện đại và có được hình thể mong muốn. Khi nhìn thấy sự lột xác của mọi người, tươi trẻ hơn, khỏe mạnh hơn, thực sự mình cảm thấy đã làm được điều gì có ích cho đời.

Khoảng thời gian Kim Ngân bị chấn thương.

“Cuối cùng thì Kim Ngân xin gửi vài lời tới chị em phái đẹp, rằng chúng ta hãy bước ra khỏi vùng an toàn, học cách bay trên đôi cánh của mình. Cố gắng bay cao đến mức mọi lời chê bai chỉ còn là tiếng lào xào mà thôi…”

Chúc cho Kim Ngân ngày càng truyền cảm hứng được tới nhiều bạn trẻ và luôn thành công trên con đường cô nàng đã chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *