Đằng Sau Vẻ Đẹp Của Người Phụ Nữ, Là Bóng Dáng Của Người Bác Sĩ Thẩm Mỹ Tài Đức Vẹn Toàn- Phát Trần

Sinh ra trên vùng quê nghèo thuộc huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, tuổi thơ của bác sĩ Trần Huỳnh Phát cũng giống như nhiều đứa trẻ khác đầy cơ cực với bùn đất nghèo khó. Ngay từ nhỏ, cậu bé Phát Trần đã ước mơ mình trở thành một bác sĩ chữa bệnh cứu người. Năm tháng đi qua, ước mơ ấy lớn dần lên mỗi ngày, chàng trai Phát Trần chăm chỉ học tập và đạt được nhiều thành tích tốt.

Anh tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa, tham gia lớp chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ Phát Trần– hiện đang công tác tại bệnh viện Thẩm Mỹ Quốc Tế, là 1 trong những bác sĩ chịu trách nhiệm chính trong các ca phẫu thuật lớn tại Khoa phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ nhiều năm nay. Với nhiều năm học tập và kinh nghiệm nghề bác sĩ Phát Trần được đánh giá cao trong ngành thẩm mỹ đại phẫu, tiểu phẫu. Nói đến bác sĩ Phát, người ta biết đến với thương hiệu bác sĩ thẩm mỹ “mát tay” có tiếng tại khu vực phía Nam.

Với chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ đã thành lập riêng cho mình 1 thiên đường sắc đẹp kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ mang tên Viện Thẩm Mỹ Dr. Huỳnh Phát đồng thời vẫn là thành viên của hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ TP. HCM

Mỗi ca phẫu thuật dù đơn giản hay phức tạp đều do bác sĩ Phát Trần đích thân thăm khám, tư vấn và thực hiện. Theo bác sĩ, việc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng cũng như sự chia sẻ chuyên môn từ phía bác sĩ giúp hai bên thấu hiểu nhau và thuận lợi hơn trong quá trình phẫu thuật.

Anh cho biết: “Tôi muốn chia sẻ và giúp đỡ những người chưa hài lòng với vẻ ngoài của bản thân. Bởi bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu một dung mạo hoàn hảo nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Họ tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ để hiện thực hóa giấc mơ của bản thân. Tôi muốn giúp họ làm điều đó”.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã được nhìn nhận một cách cởi mở hơn, người ta xem đó là công cụ để chỉnh sửa và thay đổi những khuyết điểm về ngoại hình, đem lại cái đẹp và sự tự tin cho họ trong cuộc sống hàng ngày.

Để có được 1 khuôn mặt hài hoà, điều nghĩ tới đầu tiên sẽ là chiếc mũi thẳng, nhỏ gọn và xinh xắn, người sở hữu chiếc mũi phù hợp sẽ không chỉ toát lên vẻ đẹp của họ mà còn tiến triển tốt trên con đường công danh, sự nghiệp. Để có được ngoại hình cân đối, đẹp mắt thì khuôn ngực căng tròn sẽ là điều mang lại sự tự tin cho người phụ nữ.

Chính vì thế mà khách hàng có nhu cầu sửa mũi, nâng mũi, nâng ngực ngày càng cao, bên cạnh đó các cơ sở dịch vụ mọc lên ồ ạt, ngoài những nơi có đủ điều kiện thẩm mỹ ra thì thẫu thuật thẩm mỹ còn bị núp bóng các cơ sở spa, với giá thành rẻ khiến cho khách hàng chỉ nhìn ra lợi ích trước mắt chứ không nhìn đến hậu quả sau này.

Ngoài làm dịch vụ cho khách hàng có kiến thức thẩm mỹ, Bác sĩ Phát Trần đã sửa rất nhiều các ca mũi hỏng, di chứng nâng ngực, thẩm mỹ hỏng từ các cơ sở đó mà ra. Lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin cho khách hàng, đặc biệt là thức tỉnh họ thoát khỏi những đơn vị thẩm mỹ chui, trôi nổi trên thị trường.

Chia sẻ những kỷ niệm ấn tượng nhất trong nghề làm đẹp, Bác sĩ Phát Trần cho biết, quãng thời gian đồng hành cùng nghề và trải qua rất rất nhiều lần trên bàn phẫu khiến anh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Ở bất cứ ca làm đẹp nào, vị chuyên gia cũng dành hết tâm sức của mình để làm tốt nhất có thể nên mỗi ca đều để lại ấn tượng riêng. Nhưng trong số đó có một ca đặc biệt khiến bác sĩ nhớ mãi.

“Để nói là đặc biệt thì có lẽ ca mũi đã mổ đi mổ lại hàng chục lần ở nhiều nơi trước khi tìm đến tôi để lại nhiều ấn tượng. Với hiện trạng mũi lệch, da bị thiếu và co kéo nhiều, tôi đã cố gắng hết sức để trả lại dáng mũi ban đầu và nâng cao thêm tí để khách hàng tự tin hơn”, Bác sĩ Phát Trần cho hay.

Điều tuyệt vời nhất chính là sau khi sửa mũi cho khách xong, vị khách vô cùng hài lòng và bày tỏ niềm biết ơn đến bác sĩ. Khách hàng khi ấy như phao vớ được cọc, cảm giác mình như người chết sống lại và cũng từ đó, tự tin hoàn toàn với diện mạo của mình thay vì ủ rũ, đau đớn khi nâng mũi bị biến chứng, từng phải tháo sụn đến hàng chục lần.

Hiệu quả thẩm mỹ và an toàn luôn là mục tiêu mà Viện thẩm mỹ D.r Huỳnh Phát đặt lên hàng đầu. Không chỉ chú trọng đầu tư các trang thiết bị, mà đội y – bác sĩ trung tâm còn thực hiện quy trình thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo sự an toàn cho tất cả khách hàng.

Bác sĩ Phát Trần nhận định, ai cũng mong muốn bản thân mình có thể đẹp một cách toàn diện nhưng với riêng anh “”Thẩm mỹ không phải để trở thành người khác mà là thay đổi để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình” chứ không ủng hộ “đập đi xây lại” toàn bộ”.

Đó là lý do khi tư vấn cho bất cứ khách hàng nào, anh vừa lắng nghe mong muốn của họ nhưng song song đó cũng đưa ra những đánh giá khách quan để có những chỉ định phù hợp giúp tạo ra nét đẹp tự nhiên, mềm mại nhất trên các ưu điểm sẵn có của khách hàng.

“Dù ở hiện tại hay tương lai thì tôi vẫn sẽ luôn là một bác sĩ yêu nghề, không ngừng học hỏi, cố gắng hoàn thiện bản thân để mang lại những giá trị trên cả vẻ đẹp ngoại hình và tiếp tục chia sẻ, truyền lửa đam mê cho các thế hệ sau. Tôi tin rằng thẩm mỹ không chỉ giúp chúng ta đẹp lên, mà còn có thể mang lại sự tự tin và theo đó là hạnh phúc. Trong thời gian tới tôi có kế hoạch học hỏi nhiều hơn nữa, liên kết với các đơn vị uy tín để có thể làm giá trị tinh thần ấy lan tỏa rộng và xa hơn”, Bác sĩ Phát Trần chia sẻ dự định trong tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *