ĐẠI SỨ PHẬT CA PHƯƠNG DƯ HƯỚNG TỚI ĐẠI LỄ VU LAN BẰNG NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Trong suốt một năm với cương vị Đại sứ Phật Ca của chuỗi hành trình Ngôi chùa Tam Bảo Phật Ca do nữ ca sĩ – nghệ sĩ Hiền Anh sao mai sáng lập. Phương Dư của ngày hôm nay đã trưởng thành và đóng góp rất nhiều trong công tác từ thiện và những chương trình hướng tới cộng đồng.

Với vẻ bề ngoài nhẹ nhàng ít nói nhưng Phương Dư lại là một con người mạnh mẽ và luôn luôn thực hiện những mục tiêu và giá trị sống của bản thân. Những chương trình từ thiện hướng tới quê hương, chung tay cùng bà con khắc phục đại dịch Covid, tết thiếu nhi cho em sống trong mùa dịch, cứu trợ bà con và các bạn sinh viên bị mắc kẹt trong đại dịch đã ngày càng tiếp sức cho cô phải thành công nhiều hơn nữa, còn giúp cho được nhiều Người và có càng đi mới thấy rằng trách nhiệm của mỗi cá nhân trong cộng đồng vô cùng to lớn .

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình cũng không khá giả, với trí quyết tâm mạnh mẽ cô đã khởi nghiệp thành công tại Hà Nội và tạo ra thương hiệu cho chính bản thân mình. Sống cho đi vô điều kiện và luôn giúp đỡ người khác có lẽ đó cũng chính là lý do mà tại sao cô thành công được như ngày hôm nay. Phương Dư đại sứ của những nét đẹp Việt Nam . Công việc kinh doanh phát triển với những bước đi táo bạo, cô đã ngày càng khẳng định mình trong sự nghiệp . Cô có một ước mơ và hằng ngày cô chinh phục đó chính là Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam vươn ra thế giới chính vì vậy cô đã quyết định sáng lập và phát triển Viện sắc đẹp mang tên Gangjin Korea, với công nghệ làm đẹp hàng đầu của Hàn Quốc về Việt Nam và sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 7 năm 2022. Cô đã dành rất nhiều tâm huyết cho đam mê và sự cống hiến của mình cho một nền thẩm mỹ của đất nước.

Mặc dù rất bận rộn trong công việc nhưng Tâm cô luôn xác định công việc và sự hướng thiện luôn luôn song hành và phát triển cùng một lúc . Cô chia sẻ ” Tôi nghĩ rằng trong cuộc sống có quá nhiều áp lực và cách duy nhất tôi cân bằng được đó chính là hãy làm công việc mình yêu thích và tôi luôn xây dựng một ngôi đền tâm linh trong lòng mình, tìm thấy sự bình an khi về bên Phật. ”

Tôi và ban lãnh đạo của Ngôi chùa Tam Bảo Phật Ca đã bàn bạc và phát nguyện thỉnh tượng Đức Quan Thế Âm Bồ Tát về ngự tại Chùa Tống Xá – Xã Yên Cường- Huyện Ý Yên- Tỉnh Nam Định. Và ngày hôm nay nhân dịp tháng 7 Vu Lan – Tháng của sự tri ân và báo hiếu chúng tôi đã đồng tâm và khởi nguyện thành công.

Chùa là nơi để bà con được tĩnh tâm, tu tập và giác ngộ nên tôi luôn tin tưởng rằng nếu mỗi cá nhân , mỗi con người được sống và noi theo gương các vị Bồ Tát thì con người sống sẽ Hạnh phúc và đầy trách nhiệm hơn . Tôi nguyện một lòng tin sâu vào Tam Bảo Phật Pháp và sẽ là mọi điều để cho tất cả người dân Việt Nam ngày càng phát triển về mặt tinh thần và một lối sống hướng thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *