Đại sứ Phật Ca Phương Dư cùng “ Duyên3 “ sản sẻ yêu thương lan tỏa Phật pháp

“Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngon nến ấy không bao giờ lụi tàn. Hạnh phúc không bao giờ cạn đi nếu ta biết chia sẻ..” Được giúp mọi Người trong lúc khó khăn đó cũng chính là niềm hạnh phúc của chính bản thân mình Đại sứ Phật Ca Phương Dư chia sẻ.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch covy. Nhà nước kêu gọi người dân hãy ở nhà để đoàn kết chống dịch mau chóng để đưa nhịp sống sớm quay trở lại. Có rất nhiều hoàn cảnh gia đình khó khăn và sinh viên hiện đang cần gấp sự hỗ trợ của cộng đồng.

Sáng ngày 2/9/2021 tại ủy ban nhân dân Quận Cô Nhuế, Đại sứ Phật Ca Phương Dư cùng thành viên của Ngôi Chùa Tam Bảo Phật Ca đã bắt tay vào thực hiện lời hứa đầu tiên của mình sau khi Duyên3 được phát hành để bán Gieo duyên hỗ trợ kịp thời bà con lao động & sinh viên đang phải gồng mình chống dịch.
110 xuất quà đầy ắp tình yêu thương của chúng tôi mong rằng sẽ giúp đỡ cũng như động viên bà con hãy yên tâm vì đồng bào sẽ luôn quan tâm và chắc chắn rằng sẽ cố gắng không bỏ lại ai phía sau. Phương Du xin Tri Ân và cảm tạ quý Doanh nghiệp, doanh nhân, quý Phật tử gần xa đã mua những sản phẩm âm nhạc Phật giáo mang đầy ánh hào Quang , lòng từ bi và yêu thương, và rất mong quý vị hãy đồng hành và lan tỏa cùng Phương Dư cũng như Ngôi Chùa Tam Bảo Phật Ca nhiều hơn nữa để chúng tôi còn giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đặc biệt trong thời điểm này.
TÌNH YÊU LÀ NHỮNG THỨ BẠN CHO ĐI CHỨ KHÔNG PHẢI NHỮNG GÌ BẠN NHẬN LẠI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *