CÔ NÀNG 9X UYÊN YÊU – XINH ĐẸP, TÀI NĂNG VÀ LÀM CHỦ CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH 

     “Bất kì công việc hay ngành nghề nào nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ chính đam mê làm đẹp và sự nỗ lực, cô nàng Uyên Yêu đã phát triển bản thân và khẳng định chính mình, đưa Tatoo Uyên Uyên trở thành địa chỉ Tatoo hàng đầu tại Tại 151 đường Bắc Sơn Phường Hoàng Văn Thụ thành phố Lạng Sơn

          Cửa hàng được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay Tatoo Uyên Uyên trở thành điểm hẹn tin cậy của đông đảo khách hàng khu vực. Và để có được những thành công là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua.

     Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Lạng Sơn, với 6 năm trong nghề,  cô nàng 9X đã ngày càng khẳng định được tay nghề và nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực xăm tatoo. Mới đầu con đường đi của Uyên Yêu cũng rất khó khăn nhưng cô nàng may mắn được rất nhiều anh chị em tin tưởng nên được tự rèn rũa tay nghề.

Chia sẻ về niềm đam mê với xăm hình nghệ thuật, cô nàng 9X chia sẻ: “Từ nhỏ, em đã có niềm đam mê với xăm hình nghệ thuật. Ngọn lửa đam mê vẫn luôn cháy trong em và luôn cố gắng với phương châm làm đẹp cho mọi người giúp mọi người có những giá trị nghệ thuật thật xứng đáng và đẹp.”

Không những thế, Uyên Yêu cũng mong muốn từ những hình xăm ấy sẽ lan tỏa được thông điệp tích cực đến mọi người và giúp mọi người hiểu được những ý nghĩ đẹp hơn đối với Tattoo. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái Lạng Sơn đã nhận giải thi tài năng nghệ thuật, phun xăm và Tattoo tại Hà Nội.

          Cùng sự nỗ lực và không ngừng học hỏi, Uyên Yêu đã có bằng chứng nhận và bằng y tế đầy đủ và nhận cúp vinh danh cơ sở làm đẹp uy tín chất lượng.

        

          Với khát vọng nâng tầm cái đẹp, cô nàng 9X mong muốn sẽ phát triển hơn nữa của hàng và giúp thêm nhiều người có đam mê làm đẹp. Không những đồng hành trên con đường tạo ra những hình xăm, cô nàng Uyên Yêu còn có những học viên tại quê hương Lạng Sơn.

          Ngoài ra, cô nàng còn mở thêm cơ sở đào tạo nghề tại Hà Nội từ năm 2018. Uyên Yêu nhận đào tạo nghề cho những bạn trẻ có niềm đam mê làm đẹp. Với cương vị “cô giáo”, cô chủ 9X chia sẻ: “Em mong muốn có thể giúp các bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực làm đẹp. Em cố gắng vừa truyền nghề, vừa truyền nhiệt huyết để các bạn thêm yêu nghề và nỗ lực học hỏi để hoàn thiện bản thân.”

Luôn nỗ lực học hỏi để hoàn thiện chính mình nên mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, cô nàng hay thiết kế, tạo ra hình xăm mới. Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu gương mặt và gu thời trang ấn tượng, Uyên Yêu nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người khi Facebook sở hữu lượng theo dõi khủng với 13 k nghìn người theo dõi, Tiktok với 30 k lượt theo dõi.

Ngoài ra, mỗi khi rảnh rỗi, cô nàng dành thời gian để đi chơi thư giãn cuộc sống và ảnh tạo dáng. Uyên Yêu chính là hình mẫu lí tưởng của thế hệ trẻ- xinh đẹp, chủ động và đầy nhiệt huyết.

 LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH ĐỂ ĐƯỢC 1 HÌNH XĂM NGHỆ THUẬT NHƯ Ý 

Địa chỉ tại : Số 151 .Đường Bắc Sơn. Phường Hoàng Văn Thụ .Tp Lạng Sơn
Hotline: 0978.254.880

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *