CÔ CHỦ TRẦN THỊ KIỀU ANH: XINH ĐẸP, TÀI NĂNG VÀ THÀNH CÔNG TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC

“Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ nỗ lực khẳng định mình và niềm đam mê làm đẹp,Trần Thị Kiều Anh đã xây dựng và phát triển bản thân mình với bột…

Gặp chị trong một ngày đầu hè oi bức, nhưng vóc dáng nhỏ nhắn, làn da trắng hồng  của chị không khỏi làm tôi thu hút, thật đúng câu nói “chè Thái gái Tuyên”, cô gái sinh năm 1992 dường như mới vừa 20 vậy.

(Hình ảnh: công nghệ tốt và những sản phẩm uy tín.)

Hiện tại, Kiều Anh hiện đang làm việc tại cơ quan hành chính nhà nước.Ngoài công việc hành chính, chị sở hữu một home spa tại nhà mang thương hiêu :Amy Spa. ​Luôn trăn trở với việc làm đẹp quá nhiều hoá chất, chị Kiều Anh đã xây dựng spa thiên về thiên nhiên “hãy để thiên nhiên nuôi dưỡng cuộc sốngcủa bạn”.Chị đã theo học khoá chămsóc da chuyên sâu và khoá học điều chế làm mỹ phẩm từ thiên nhiên, để có kiến thức chuyên sâu về làm đẹp và tự tạo cho mình một sản phẩm  chất lượng nhất về điều trị mụn, nám, làm trắng da.. Song song với công việc tại cơ quan hành chính nhà nước thì việc đảm nhiệm thêm một công việc cần nhiều tâm huyết là cực kỳ khó khăn, vất vả. Tuy vậy, nhưng chị vẫn luôn cố gắng từng ngày, từng giờ để luôn hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất.

Kiều Anh chia sẻ  “những ngày đầu đến với Amy Spa khách hàng đều rất ngạc nhiên vì tất cả các sản phẩm từ rửa mặt – tẩy da chết –  nước hoa hồng- xịt khoáng,… tất cả đều tự tay mình làm ra, có khách đùa vui : “sao giống Lý Tử Thất thế này”, những lúc như thế mình rất vui, lại bao nhiệt huyết để cố gắng”.

Sau cả năm trời miệt mài với những sản phẩm tự tay làm, chị thấy hiệu quả chưa thực sự cao, chị đổi hướng sang thử nghiệm các dòng sản phẩm khác nhau, chắt lọc đúc kết, mất thêm một năm loay hoay giữa tây – ta như vậy nữa. Tình cờ một lần đi thiện nguyện cùng cơ quan lên vùng cao hơn, nơi nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, cuộc sống khó khăn thiếu thốn, nhưng làn da của phụ nữ nơi đây rất trắng, mịn màng và hông hào, chị không khỏi ngạc nhiên hơn nữa, là họ chỉ có một phương pháp làm đẹp duy nhất là cỏ cây, lá rừng,… mà người Kinh hay gọi là thuốc Nam, thuốc Bắc.

Có trong tay bí kíp quý báu, chị trở về và lao vào thực nghiệm, hiệu quả bất ngờ khiến chị mừng rơi nước mắt. Từ kết quả của bản thân, gia đình sử dụng, với vốn kiến thức điều chế mỹ phẩm, công dụng, liều lượng và phương pháp, chị sử dụng thêm một số nguyên liệu quý báu từ thiên nhiên như: bạch phục linh, bạch truật, dấm táo, nhân sâm,… kết hợp cùng bí kíp của đồng bào, chị đã tự tin có một sản phẩm đưa vào spa sử dụng, khách hàng mọi miền dùng  tại nhà, suốt 4 năm qua.

Đến nay, Spa pháttriển mạnhvà phân phối sảnphẩmmang tên thuốc bắc nguyên chất 21 vị tronglàmđẹp, điều trị da.Nổi bật nhất là tắm trắng. Trời không phụ lòng người, Sau bao nỗ lực cốgắng giờ đây Kiều Anh không những chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, chuyển giao công nghệ điều trị da của mình cho rất nhiều chị em có cùng niềm đam mê,giúp chị em ổn định kinh tế  mà chị còn có trong tay sản phẩm độc quyền thuốc bắc nguyên chất, hiện có mặt ở rất nhiều các spa, các khách hàng tin yêu khắp cả nước. Phổ biến có mặt tại các spa chuyên về thiên nhiên, Đông y. Mặc dù vậy, chị lại không màng đến việc đăng ký bản quyền, xây dựng một thương hiệu riêng cho mình, sản phẩm chất lượng nhưng phong cách bán lại giản dị, mộc mạc nhất có thể. Chị tâm niệm “sản phẩm mang đến cho khách hàng phải từ Tâm mình,  rất nhiều các bạn xây dựng thương hiệu từ sản phẩm của tôi, nhưng với tôi, chỉ cần là chất lượng tốt nhất đến được tay các chị em có mong muốn làm đẹp là được, tôi không cần nhiều hơn”.

Với tôn chỉ làm đẹp: “ để thiên nhiên nuôi dưỡng cuộc sống”, thuốc bắc nguyên chất của chị nhiều năm qua được khách hàng đánh giá làsản phẩm uy tín – chất lượng, hoàn toàn hiệu quả và an toàn cho da, không bong tróc bào mòn lột tẩy. Vớichị KiềuAnh ”làm đẹp không chỉ là đầu tư về tiền bạc mà còn là cả thời gian và sự kiên trì.Chuyện đẹp không phải chuyện một sớm một chiều”