CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP VŨ HẢI HOÀN: NỖ LỰC, ĐAM MÊ VỚI LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

“Là phụ nữ, thành công và hạnh phúc là do chính chúng ta tạo dựng. Mỗi chúng ta phỉa nỗ lực khẳng định mình, chủ động trong cuộc sống và công việc của chính mình.” Đó là phương châm sống và cố gắng của cô gái 9X Vũ Hải Hoàn. Với niềm đam mê làm đẹp; hiện tại chị đang là chủ Hana Vũ beauty center và Hana Vũ Make up store. Có thể nói, khi tuổi đời còn khá trẻ, Cô nàng sinh năm 1993 đã gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc và là niềm ao ước của khá nhiều người. Nhưng trên hành trình đó, chị cũng trải qua những khó khăn, thất bại; nhưng hai từ “thán phục” là những gì tôi muốn nói về người phụ nữ này.

Là người đam mê làm đẹp, chị Hải Hoàn đã quyết tâm và nỗ lực theo đuổi đam mê làm đẹp. Chia sẻ về cơ duyên theo đuổi đam mê làm đẹp, chị tâm sự. Từng có một thời gian tăng cân nhanh, 80 kg khi mới sin hem bé nên chị rất tự ti về ngoại hình. Song vì là người yêu cái đẹp và tâm huyết với lĩnh vực làm đẹp, chị Hoàn đã quyết tâm giảm cân.

Chị Hoàn cho rằng mình làm nghề làm đẹp nên đã nlc giảm cân từ mẹ bỉm 80kg xuống 48kg bằng tập luyện thể dục và ăn uống khoa học. Với chị “ là người làm trong lĩnh vực làm đẹp trước hết phải tự tin về chính mình thì mới gây dựng được niềm tin cho khách hàng.”