CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP VŨ HẢI HOÀN: XINH ĐẸP, TÀI NĂNG VÀ KHÁT VỌNG NÂNG TẦM VẺ ĐẸP VIỆT

phụ nữ, ai trong chúng ta cũng mong muốn bảnthân đẹp hơn trong mắt mọi người; thấu hiểu những mongmuốn đó, tôi mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp ấy, gópphần điểm vẻ đẹp cho phụ nữ.” Tâm huyết với ngànhlàm đẹp, bằng tài năng kinh nghiệm của bản thân, chịHải Hoàn đã đồng hành, lan tỏa xây dựng thành địa chỉlàm đẹp nổi tiếng.

Hana Vũ beauty center và Hana Vũ Make up stoređược biết đến hai sở làm đẹp nổi tiếng Hà Nội .Luôn đặt chất lượng dịch vụ độ an toàn lên hàng đầu, Hana luôn cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Từng học ngành Y, nhưng với niềm đam làm đẹp, chị đã theo nghề make rồi bén duyên với việc được làmđẹp cho phái đẹp. Từ đó, chị quay về với nghề Y làmphun xăm thẩm mỹ.

Thành công với thương hiệu Hana beauty center và Hana Vũ Make up store; chị Hải Hoàn đã đồng hành lan tỏa vẻ đẹp đến mọi người. Với niềm đam làm đẹp, chị Hải Hoàn xứng đáng được mọi người biết đến bàn tay hoạ mặt cho nhiều hot girl ,hoa hậu,người mẫu.

Các dịch vụ thẩm mỹ viện đang cung cấp gồm

Điều Trị Mụn , sẹo, lỗ chân lông, nám tàn nhang, sẹolồi, sẹo lõm áp dụng công nghệ cao hiện đại nhất  với cácsản phẩm nổi tiếng Hàn, Nhật, Mỹ.

Chăm sóc da bản, da chuyên sâu

Phun xăm thẩm mỹ mày, môi, .

Makeup, trang điểm,…

Mỹ phẩm sử dụng cung cấp đầy đủ phiếu côngbố lưu hành chứng nhận của bộ y tế.

Các mỹ phẩm nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn vớimọi loại da.

Spa được cấp phép điều trị đảm bảo an toàn tuyệtđối cho sức khỏe của mọi người.