CHỦ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG MONDAY 2HAND – TUỔI 21 VỚI NHỮNG THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

HỎI: Chào Như Quỳnh, Ngoài đời bạn xinh và trẻ hơn trên livestream đó.  TỪ ĐÂU bạn LẠI CÓ Ý TƯỞNG THÀNH LẬP MONDAY? TÊN MONDAY CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Em là một người rất mê thời trang, đặc biệt là quần áo, và thường thì em mặc một mẫu sẽ được 1-2 tháng, có mẫu thì em mặc được 1,2 lần . Vì thế nên em thấy phí quá, đành ra em chụp ảnh bán lại trên các Group Facebook. Do “có duyên” nên em bán đồ của mình thường chỉ sau 3-5ph đăng bài . Thế nên em mới có ý tưởng nhập đồ về để bán, ban đầu chỉ những sản phẩm phụ kiện của con gái, tiếp đó nữa là đồ mọi người ký gửi (nhờ em bán) và đồ em nhập từ nhiều nguồn khác nhau, qua lưạ chọn kỹ càng, giặt là và đóng gói cẩn thận lại, em mới đưa sản phẩm tới tay khách hàng.

MONDAY có nghĩa là Thứ 2, ngày đầu tiên trong tuần, là một ngày mà mọi năng lượng đã sẵn sàng cho 1 tuần làm việc mới. Nhắc đến Monday là em cảm thấy mình có nhiều năng lượng và động lực làm việc hơn rất nhiều. Chính vì thế em đã chọn tên cho shop của mình là Monday ạ.

HỎI: Hẳn bạn đã gặp rất nhiều khó khăn những khoảng thời gian đầu đúng không? 

Em là một người được sống trong vòng tay bao bọc của bố mẹ từ bé, nên mọi việc trước đây tới giờ em chưa có được nhiều trải nghiệm, đặc biệt là trong kinh doanh, thế nên ban đầu em gặp khá nhiều khó khăn trong việc nhập hàng cũng như bán hàng. Giai đoạn đầu để nhập một lô hàng 2hand chất lượng là một thử thách không hề dễ dàng. Sau khi có hàng, việc lập kênh bán hàng, kế hoạch bán hàng, quản lý vận đơn, xử lý khiếu nại… và rất nhiều thứ nữa … nhiêu đó là những thử thách rất lớn em phải vượt qua. Nhưng em nghĩ, với “niềm đam mê với nhung lụa” của em, em đã cố gắng rất nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn đó và giờ mọi thứ đã dần dần đi vào quỹ đạo của nó, em cũng quen với các công việc hơn.

HỎI: Để đạt được thành công trong kinh doanh, đặc biệt là mảng online thì khá là khó vào thời điểm dịch này. Vì nguồn cầu thấp, hàng hoá vận chuyển khó khăn, đồng thời theo mình biết thì hiện tại cũng đang có rất nhiều shop bán hàng 2hand lâu năm rồi. Vậy đâu là bí quyết thành công của Monday? 

Thực ra thì nói đến chữ thành công em rất ngại đó ạ. Gọi là em đã có những thành tích bước đầu thì đúng hơn ạ. Em nghĩ cái làm mình vượt qua mọi thử thách đó là phải thực sự đam mê và yêu thích với việc mình làm. Nếu không đam mê hết mình, yêu thích nhiệt tình thì em nghĩ khó khăn một chút bản thân sẽ bỏ buộc, bất cứ là chuyện gì chứ không riêng thì kinh doanh thời trang ạ. Thực sự có những ngày em phải làm việc 17,18 tiếng một ngày và ngủ trên quần áo luôn (gọi là sống trong nhung lụa ấy ạ) nhưng vì em quá yêu thích với việc bán hàng, mang một món hàng đẹp, chất lượng với giá cả hợp lý tới mọi người là điều em rất hạnh phúc. Nhiêu đó đã quá đủ để hết mọi mệt mỏi ưu phiền ạ ^^ 

HỎI: Là một người trẻ nhưng rất đam mê với kinh doanh. Sau 1 năm kinh doanh thời trang bạn đã đạt được những thành tích gì?

Sau 1 năm kinh doanh và 6 tháng thành lập Monday đã có 20.000 mặt hàng đến với khách hàng và tỷ lệ hài lòng tới 96%. Đồng thời Fanpage đã có 45.000 người theo dõi, gần 1 triệu người tiếp cận tới các bài livestream và bài đăng trên Facebook, đồng thời em cũng tích góp được một khoản tiền nho nhỏ để chuẩn bị một kế hoạch phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài ra em cũng đã tự chủ kinh tế khi đang còn là sinh viên năm 3, và mua được những món quà tặng bố mẹ và người thân rồi.

HỎI: Bạn có muốn gửi lời gì tới khách hàng, cũng như những người đã giúp đỡ bạn trong thời gian qua không? 

Đầu tiên em muốn cảm ơn bố mẹ mình. Bố mẹ em cũng là người có hơn 30 năm kinh doanh trong nghề mộc, truyền cho em nhiều động lực và dạy cho em nhiều bài học kinh doanh cực kỳ xương máu. Em cũng muốn gửi lời cảm ơn tới em trai mình, đội ngũ nhân viên Monday đã cố gắng không ngừng nghỉ giúp Monday có những thành tích như hôm nay <3 Và điều không thể thiếu là em xin cảm ơn các chị khách hàng, những người đã tin tưởng, ủng hộ em và đội ngũ Monday trong suốt thời gian qua, em cảm ơn các chị iu vì đã dành thời gian xem livestream mỗi tối, vừa để giải trí, vừa để mua đồ  <3 

PV: Với đam mê và thành công bước đầu, mình tin rằng Như Quỳnh sẽ còn đưa Monday phát triển hơn nữa. Chúc bạn và đội ngũ Monday đạt nhiều thành tích hơn nữa, mang nhiều mặt hàng 2hand đẹp, giá cả phù hợp tới tay người tiêu dùng ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *