CHÀNG TRAI ĐA TÀI NGUYỄN TRUNG HIẾU: ĐAM MÊ VÀ HẾT MÌNH VỚI CÔNG VIỆC MÌNH THEO ĐUỔI.

Khi nói về tố chất của người trẻ hiện nay, nhiều người nhận định rằng người trẻ luôn có thừa sự năng động, tự tin và luôn sẵn sàng thử thách chính bản thân mình. Các bạn trẻ luôn nhiệt huyết, đam mê và chủ động được về tài chính của mình ngay từ khi còn rất trẻ.

“Bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ mong muốn làm chủ cuộc sống của mình, chàng trai Nguyễn Trung Hiếu đã luôn cố gắng trong các lĩnh vực thợ ảnh tự do và người mẫu ảnh tự do.

Đến từ Hải Phòng, Nguyễn Trung Hiếu đang là sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp tại Đại học Hàng Hải Việt Nam. Sở hữu ngoại hình đẹp, gương mặt nam tính và cách nói chuyện rất có duyên; chàng trai sinh năm 1998, chàng trai trẻ nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vẻ ngoài điển trai và gu ăn mặc phong cách. Đó cũng là lí do để Hiếu nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh tự do.

Điều đặc biệt ở Hiếu chính là chàng trai này vừa có thể làm hai việc cùng một lúc là thợ ảnh tự do và người mẫu ảnh tự do. Chàng trai Hải Phòng đều có thể chủ động đứng trước và sau máy ảnh.

Chia sẻ về công việc mà mình đang làm, bạn trẻ mong muốn: “Vừa học đại học, em cũng muốn có thể chủ động trong công việc và cuộc sống của mình. Mình không muốn những tháng năm đại học không bị gò bó trong trường đại học, muốn phát triển bản thân và kiếm tiền tự lập.”

Là người trẻ, nhưng từ nhỏ, Trung Hiếu đã tư duy phải sống tự lập, không muốn sống dựa dẫm vào gia đình nên chàng trai 9X luôn cố gắng hết mình. Vì thế, với niềm đam mê với thời trang muốn, Hiếu mong muốn có thể làm fashionista, vừa có thể mặc đẹp ra đường và chia sẻ cách phối đồ cho mọi người.

Hiện tại, Hiếu nhận làm mẫu jobs Pr sản phẩm, mẫu lookbook và làm mẫu cưới. Với gương mặt sáng và thần thái tốt, chàng trai 9X được đánh giá cao.

Nói về cơ duyên đến với nhiếp ảnh, Hiếu chia sẻ là do khi làm mẫu ảnh chàng trai 9X muốn có 1 chiếc máy để tự chụp sau đó mang đi chụp bạn bè. Sau đó, Hiếu quyết định dành thời gian học tập và nghiên cứu một cách nghiêm túc về nhiếp ảnh và theo đuổi phong cách nàng thơ nên được nhiều người yêu mến.

Là người trẻ, Trung Hiếu luôn nỗ lực sống hết mình, chàng trai Hải Phòng chính là hình mẫu lí tưởng của thế hệ trẻ- tài năng, chủ động và đầy nhiệt huyết. Chúc cho những dự định, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

Cùng nhìn ngắm lại những tấm hình được thể hiện dưới ống kính tài hoa của Trung Hiếu :

PV: Quỳnh Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *