CEO HOÀNG NHUNG-BÔNG HOA RỰC RỠ CỦA BỘ MÔN NGHỆ THUẬT NAILS & EYELASH VIỆT NAM

Người ta thường nói, đã có duyên với nhau, sớm muộn ắt sẽ về với nhau. Đối với CEO Hoàng Thị Nhung, cô và nghề nails, eyelash may mắn bén duyên với nhau cũng được 10 năm và trong những năm tháng đó, cô đã sống đúng với ước mơ và đam mê của mình.

Lần đầu Người Nổi Tiếng tiếp xúc với CEO Hoàng Nhung, ấn tượng trong lòng tôi là một người phụ nữ chính chắn, trưởng thành, với nụ cười tươi tắn và rất thân thiện, cởi mở. Hoàng Thị Nhung sinh năm 1991, cô được sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Cao Bằng, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Với cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, Hoàng Nhung đã nhanh chóng bước tới đỉnh cao của thành công, tạo ra những bước ngoặt đột phá trên con đường công danh sự nghiệp. Hiện cô đang là chủ của chuỗi cơ sở kinh doanh và đào tạo nails, eyelash chuyên nghiệp mang tên Học viện Queen Nails với 3 cơ sở ở Tp. Hồ Chí Minh, Biên Hoà – Đồng Nai và Tp. Thủ Dầu Một.

Sớm bén duyên với một trong những nghề đang rất được ưa chuộng tại nước ta những năm gần đây, CEO Hoàng Nhung sở hữu “kho tàng” kinh nghiệm trong nghề mà không nhiều người có được. Từ khi bắt đầu theo đuổi nghề nails, eyelash, cô gái bé nhỏ Hoàng Nhung đã không ngừng nỗ lực trau dồi, học hỏi thêm kiến thức về nails, eyelash, bằng một niềm đam mê cháy bỏng. Với mong muốn và nhiệt huyết đó, Hoàng Nhung liên tục tự mày mò, không ngừng tìm cách nâng cao kỹ năng, tay nghề, cũng như tiếp cận kiến thức mới. Nữ CEO chia sẻ: “Trong suốt nhiều năm học hỏi và nghiên cứu về lĩnh vực nails, eyelash, mình nhận thấy ngành này đang phát triển mạnh. Được xã hội đánh giá cao và đón nhận rất nhiệt tình. Không chỉ ở nơi thành thị và ngay cả miền thôn quê cũng có rất nhiều người yêu cái đẹp. Muốn hướng tới cái đẹp để hoàn thiện bản thân. Cùng với khát khao được thấy niềm hạnh phúc của người khác khi họ trở nên xinh đẹp. Mong muốn chia sẻ đi những kiến thức mà mình đã tích luỹ, đó là lý do mình trở thành cô giáo dạy nails, eyelash”.

Trên suốt hành trình lĩnh hội kiến thức nghề nails, eyelash, với nền tảng vững vàng về kiến thức cũng như tay nghề, cộng với sức sáng tạo và niềm đam mê chinh phục cái mới, Hoàng Nhung cứ thế hoàn thành các khóa học làm đẹp chuyên nghiệp cùng các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khóa học hoàn thành được như mỗi bậc thang dẫn tới đỉnh thành công, sự hoàn thiện trong nghề nghiệp. Đáng ngưỡng mộ hơn, nữ CEO chưa bao giờ cảm thấy đủ hoặc cảm thấy cần dừng lại trên hành trình lĩnh hội và chinh phục “đỉnh núi” kiến thức.

Những thành tích xuất sắc của cô đã khẳng định điều đó:

* Giải nhất Modul Fantasy Nail Art tại cuộc thi kỹ năng nghề làm đẹp lần thứ 1.

* Giải nhất Bàn Tay Vàng năm 2016.

* Giải nhất 3D Nail Art WordCup 2017.

* Giải Thương Hiệu Đào Tạo Uy Tín năm 2018.

* Giải Tài Năng – Taiwan NailCup•

* Phó BGK Festival Asia 2019.

* Phó BGK Award Beauty 2019.

* Chuyên gia ngành Nail được yêu thích 2019.

* Queen Nails – Eyelash Academy đạt Top 10 thương hiệu đào tạo nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2019.

Khi đã có tay nghề và vốn kiến thức chuẩn Master CEO Hoàng Nhung sẵn sàng chia sẻ kiến thức của bản thân cho các bạn trẻ, các học viên có nhu cầu làm chủ kinh tế bằng lĩnh vực nails, eyelash, cũng như có đam mê và yêu thích lĩnh vực này. Suốt những năm qua, không những được sự tin yêu từ khách hàng mà Queen Nail đã trở thành môi trường đào tạo học viên chuyên nails, eyelash chuyên nghiệp.

Đối với cô nghề nails, eyelash là một nghề đặc thù, cho nên muốn thành công và phát triển bền vững. Trước hết phải yêu nghề, đặt chữ tâm lên hàng đầu và giữ uy tín nghề nghiệp. Nên mong muốn lớn nhất của Hoàng Nhung trong việc đào tạo là tạo ra những người thợ vừa giỏi vừa yêu nghề, lành nghề. Và đặc biệt là có đạo đức.

Với vốn kiến thức liên tục được Hoàng Nhung “update” qua các khóa học chuyên nghiệp, lớp học của cô luôn đạt “chất lượng vàng”. Không những truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm trong nghề, cô còn truyền đạt tâm huyết và tư duy sáng tạo, tư duy đón đầu xu hướng cho các học viên của mình.

Niềm đam mê và nhiệt tâm truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm luôn cháy bỏng, khiến Hoàng Nhung thường xuyên tạo mọi điều kiện cho các học viên tiếp cận kiến thức mới, bắt trend mới. Và đặc biệt, chất lượng đầu ra của học viên luôn là ưu tiên hàng đầu trong sự nghiệp dạy nghề của cô. Hoàng Nhung tự hào chia sẻ: “Đã có rất nhiều học viên sau khi kết thúc khoá học. Đã tự mở được tiệm và phát triển bản thân. Đó thực sự là niềm vui lớn của bản thân mình”.

Hiểu rõ điểm mạnh của mình, biết mình sở hữu kỹ năng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp vượt trội, nhưng cô chưa từng muốn dừng lại ở điểm thành công mà mình đang đứng. Thay vào đó, Hoàng Nhung luôn ấp ủ ước muốn phát triển hơn trong sự nghiệp giảng dạy và chuyên tâm đào tạo cho các lớp học viên đi sau.

CEO Hoàng Nhung luôn hy vọng sự tâm huyết với nghề và “lửa” truyền nghề trong cô sẽ không bao giờ lụi tàn, mà sẽ luôn “cháy” cùng năm tháng. Để mỗi lần nhắc đến cái tên Hoàng Nhung chúng ta sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng mới mẻ, khơi dậy nguồn cảm hứng còn đang “chạy trốn” trong bản thân mỗi người. Để đứng lên dám nghĩ – dám làm – dám hy vọng – dám thành công.

Sau cuộc nói chuyện với CEO Hoàng Nhung, tôi thực sự ấn tượng bởi niềm đam , sự năng động, nhiệt huyết  hết lòng  công việc. một master, một người giáo viên, một cô chủ Nails & Eyelash tâm huyết, nhiều năm qua, cô đã đồng hành, lan tỏa niềm đam  của mình đến với mọi người. Chính tâm huyết, tài năng khát vọng “chia sẻ niềm vui, hạnh phúc sẽ đến với chúng ta”, Hoàng Nhung đã đang vẽ lên vẻ đẹp, chắp cánh đam , lan tỏa những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *