CEO DUONG THINH ANH – Người thầy tâm huyết, đã dìu dắt thành công bao mùa Phượng nở

Chàng doanh nhân trẻ 9x Dương Thịnh Anh là gương mặt không hề xa lạ trong nhóm những doanh nhân trẻ tài năng trong lĩnh vực thẩm mỹ của Việt Nam với sự thành công đồ sộ của mình, anh hiện tại là một giảng viên có tiếng tài năng với nghề, tâm huyết với học sinh. Đối với 9X tài sản lớn nhất của anh không phải là số vật chất được cân đo đong đếm bằng những con số mà đó chính là sự biết ơn đến từ những người học trò. Hôm nay, các bạn độc giả hãy cùng chúng tôi lắng nghe tiếng lòng của người thầy” truyền dạy cái đẹp” của anh nhé !

CEO DUONG THINH ANH là một chuyên gia thẩm mỹ, đồng thời là một giảng viên của học viện hàng đầu tại Hà Nội – Louis Beauty Academy. Chàng trai sinh năm 1993 Dương Thịnh Anh đến từ Phú Thọ, hiện đang sinh sống và lập nghiệp tại mảnh đất thủ đô. Hiện anh chàng là một người thầy giảng dạy tại học viện chuyên về thẩm mỹ, filler – botox.

Mang trong mình sự yêu thích và niềm đam mê làm đẹp từ nhỏ, chàng trai 9X đã tự mình lập nghiệp nơi đất khách, đến bây giờ anh đã có một cuộc sống tự lập hoàn toàn về tài chính dù mới chỉ đôi mươi.

“Mục tiêu của tôi khi giảng dạy chính là học viên sau khóa học 100% vững chắc nghiệp vụ nghề nghiệp cả kĩ năng mềm và kĩ năng chuyên môn, các bạn có thể tự tin mở cơ sở, đào tạo học viên hay làm việc ở các Trung tâm Thẩm Mỹ lớn với mức lương hơn cả sự mong đợi”.

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cống hiến trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình nói chung và tạo hình, thẫm mỹ nói riêng, anh đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và liên kết với nhiều trung tâm, spa, thẩm mỹ viện với tâm nguyện to lớn là làm được điều gì tốt nhất cho bệnh nhân và nâng cao tầm vóc viện thẩm mỹ. Anh cũng đã tâm huyết cuộc đời cho việc trồng người với nhiều thế hệ học trò nay cũng đã thành công trong sự nghiệp của họ.

Không chỉ truyền tải kiến thức mà còn là ngọn lửa yêu nghề trên phương diện là một người thầy, anh luôn cố gắng truyền đạt hết những kinh nghiệm mà mình có, tạo môi trường phát triển tốt nhất cho các học viên. Với anh, có tài mà không có đức thì cũng vô dụng, nên anh luôn nhắc nhở và đặt hết tâm huyết của mình vào quá trình giảng dạy để các bạn có thể thấu hiểu.

Bên cạnh đó, Dương Thịnh Anh cũng chia sẻ những trải nghiệm, tích lũy của mình đến các học viên. Để theo đuổi và gắn bó với nghề đòi hỏi người thợ phải có sự kiên trì và sự nỗ lực không ngừng nghỉ bởi sự vất vả trong cả quá trình tuyển mẫu, hay trong công việc cũng sẽ tạo nên những áp lực vô hình mà không phải ai cũng có thể chịu được.

Tiếng lành đồn xa đến từ chất lượng giảng dạy của Louis Beauty Academi nói chung và sự tâm huyết của người thầy 9X trẻ tuổi đã thu hút không ít các bạn trẻ có chung niềm đam mê với cái đẹp – filler botox tìm đến. Số lượng học viện ngày càng tăng theo thời gian.

Mỗi học viên trưởng thành đều là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao với học viện nói chung và CEO nói riêng. CEO Dương Thịnh Anh luôn tạo điều kiện và môi trường học tập tốt nhất cho học viên của mình.

Với tâm huyết và niềm đam mê với nghề, chúng tôi tin rằng 9X CEO Dương Thịnh Anh sẽ đạt được nhiều thành công trong truyền đạt kiến thức lẫn niềm đam mê đến các thế hệ học trò để cùng phát triển, lan tỏa vẻ đẹp đến cho đời.

PV Khánh Ngọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *