Câu lạc bộ Guitar Kiến Trúc – “ Chặng đường 20 năm thành lập và phát triển “

GKT – CLB Guitar Kiến Trúc là một trong những câu lạc bộ guitar lâu đời nhất trên địa bàn Hà Nội với gần 20 năm hoạt động.

CLB Guitar Kiến Trúc với gần 20 năm hoạt động

Được thành lập ngày 26 tháng 12 năm 2002 bởi một nhóm sinh viên đam mê guitar tại đại học Kiến Trúc Hà Nội, trải qua 20 năm thành lập và phát triển với số lượng ngày càng đông đảo và chất lượng ngày càng đi lên, CLB Guitar Kiến Trúc ngày càng khẳng định được vị trí của mình đối với các bạn sinh viên yêu âm nhạc trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước.

Big Show kỷ niệm sinh nhật 10 năm

 Được tiếp nối truyền thống tốt đẹp qua nhiều thế hệ, CLB Guitar Kiến Trúc là một trong những đầu tàu về biểu diễn văn nghệ cũng như các phong trào hoạt động của nhà trường. Du ca trên phố đi bộ cũng là một hoạt động được CLB tổ chức hàng tuần để cho các bạn trẻ thể hiện đam mê được biểu diễn trước đám đông.

CLB Guitar du ca tại phố đi bộ 2019

GKT hoạt động tại show chào tân The Dreamers

Câu lạc bộ guitar luôn là một điểm đến sinh hoạt bổ ích giúp các bạn trẻ giao lưu âm nhạc, phát triển và thể hiện tài năng của chính mình sau những giờ học căng thẳng.

Gian trại của GKT luôn rất sôi nổi trong những dịp festival của trường và Hội sinh viên

Show sinh nhật, chào tân sinh viên cũng là một trong những sân khấu lớn mà không thể thiếu mặt của GKT. Tại đây CLB sẽ góp những tiết mục được dàn dựng kĩ lưỡng và chất lượng nhất để mang tới cho khán giả những bài hát cực kì chất lượng. Đồng thời đây cũng là nơi các thành viên thể hiện được tài năng và thỏa mãn đam mê biểu diễn của mình.

Khi lên sân khấu, các thành viên của CLB luôn “cháy” hết mình.

Hàng năm, GKT cũng tổ chức các chuyến du ca lên Mai Lĩnh – Nơi học an ninh quốc phòng của Trường ĐH Kiến Trúc

CLB sẽ liên tục tuyển thành viên vào tháng 09 hàng năm không chỉ đối với các bạn trong trường Kiến Trúc mà còn rất nhiều các bạn ngoài trường. Với số lượng thành viên và cộng tác viên lên tới hơn 100 bạn sinh viên, GKT là một sân chơi cực lớn dành cho các bạn yêu âm nhạc.

Buổi họp mặt cộng tác viên năm 2020

Ngoài ra, CLB cũng có những buổi picnic để cho thành viên có thể nghỉ ngơi, xả stress sau những giờ học. Đây cũng là nơi các bạn có thời gian để hiểu nhau và giúp CLB trở nên đoàn kết vững mạnh hơn.

Thành viên GKT đi picnic tại công viên Yên Sở

 Hàng năm, GKT còn tổ chức các lớp học đàn guitar để giúp các bạn có đam mê về đàn có thể tham gia và tự học được nhạc cụ mà mình yêu thích.

Lớp học đàn guitar

Câu lạc bộ Guitar Kiến Trúc sẽ đón sinh nhật 20 tuổi vào năm 2022 – đó là cột mốc đáng tự hào của một câu lạc bộ của sinh viên. CLB sẽ luôn hết mình cống hiến để giúp cho các bạn có một sân chơi âm nhạc thật đáng nhớ vào những năm tháng đại học.

PV Khánh Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *