CÂU CHUYỆN CEO ADA Group – Đinh Thị Quý

Con đường sự nghiệp của CEO ADA Group Đinh Thị Quý

Chào các bạn tôi tên là Đinh Thị Quý, tôi xuất thân từ một gia đình quân nhân khá giả thuộc một tỉnh đồng bằng bắc bộ. Cũng như bao bạn bè cùng trang lứa, tôi cũng đi học đại học, ra trường với tấm bằng loại giỏi và được định hướng làm một công việc văn phòng được coi là ổn định. Nhưng trong suy nghĩ của tôi chưa bao giờ có từ công việc ổn định mà chỉ có sự nghèo khó ổn định. Dòng máu kinh doanh luôn sôi sục trong trái tim tôi. Mặc dù được sinh ra trong gia đình khá giả nhưng chưa bao giờ tôi có suy nghĩ phụ thuộc mà luôn hướng tới sự tự lập, kiếm tiền băng chính đôi bàn tay của mình.

Cơ duyên nào giúp chị đến với con đường spa?

Bước ngoạt của tôi đến con đường kinh doanh spa khi chính bản thân tôi chịu nỗi đau bị mụn và bị tàn phá làn da trên khuôn mặt, chính nỗi đau đó cản trở tôi rất là nhiều trong quá trình giao tiếp và bản thân tôi đã có những thời gian bị trầm cảm, sợ tiếp xúc với mọi người. Từ một người vui tươi tôi trở nên khép kín và tự ti cực kì nhiều, mọi thứ trong công việc, tình yêu, cuộc sống của tôi không hề thuận lợi vì chính làn da của mình. Tôi đã đi chữa bằng rất nhiều phương pháp đông tây y nhưng chỉ khiến mình rơi vào ngõ cụt.

Cũng rất khi may mắn trong quá trình đi tìm các phương pháp chữa trị tôi được tiếp xúc vơi các bác sĩ da liễu hàng đầu việt nam và dần dần lấy lại được làn da của mình. Và trong quá trình khi tôi kinh doanh spa , tôi nhận ra rất nhiều chủ spa cũng có những nỗi đau như tôi, nhiều người thậm chí không tự tin đứng trước mặt khách hàng và chịu những tổn thương sâu sắc khi khách hàng chê chính làn da của mình. Đó chính là lý do thôi thúc tôi kết hợp cùng các bác sỹ da liễu đầu ngành cho ra đời dòng dược mỹ phẩm ADA Group. ADA có ý nghĩa là kiếm tiền trong sự hạnh phúc.

Khó khăn những ngày đầu tiên của chị là gì?

Những ngày đầu để phát triển thương hiệu tôi và các cộng sự gặp rất nhiều khó khăn, nhưng chính chất lượng sản phẩm đã tạo lên 1 cơn sốt. ADA Group là hệ thống đầu tiên mở ra kỷ nguyên khách hàng nhìn vào làn da các chủ spa tự động CHỐT . ADA Group với câu Slogan “ Làm đẹp là phải đẹp” đã trở thành một hiện tượng của giới làm đẹp Việt Nam giữa lúc dịch đang cao trào nhất. Nhờ những chiến lược đặc biệt và sự đồng lòng của các đại lý mà sản phẩm ADA như một cơn bão bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường spa. Sản phẩm công ty được được lan tỏa ra cả nước và ra cả nước ngoài, có mặt ở nhiều quốc gia như Việt nam, Malaysia , Nhật bản, Úc , Mỹ , Singapo…

Trong quá trình đào tạo chị Quý cũng nhận ra rằng các chủ spa chỉ làm nghề và chưa có tư duy kinh doanh spa đúng dẫn đến họ làm mãi mà vẫn không có tiền. Chính vì thế ở ADA ngoài đào tạo chuyên môn thật tốt, tôi chú trọng trong việc trao đi tri thức, định hướng tư duy kinh doanh đúng bằng chính trải nghiệm của bản thân.

Quá trình học tập, luyện tập, chị Quý đã đúc kết được những công thức thành công cho chính hệ thống kinh doanh của tôi. Chị đã cùng các cộng sự đi giúp đỡ, chia sẻ cho hàng nghìn người, những người có hoàn cảnh giống tôi ngày xưa. Khi giúp đỡ mọi người, rất nhiều chủ spa, đại lý thay đổi, phát triển bản thân, tụ tin với chính mình và công việc kinh doanh phát triển, spa đông khách hơn rất nhiều, đạt được những mục tiêu tài chính như mua nhà, mua xe, thành công trong cuộc sống. Rất nhiều lời cảm ơn chân thành, chia sẻ xúc động đã gửi đến bản thân chị Quý và ADA Group

Mọi thứ chị làm, trao đi như một lời tri ân của dành cho tất cả các thành viên ADA yêu dấu, những người đã cùng nhau tạo lên một đế chế ADA Group vững mạnh, phủ sóng khắp mọi ngõ ngách Việt Nam.

Làm bất cứ một điều gì cũng cần có người dẫn đường, Tôi ở đây trở thành ngọn Hải đăng của bạn, bạn hãy đồng hành với ADA để tôi và các cộng sự cho các bạn tấm bản đồ để giúp công việc kinh doanh cảu bạn phát triển hơn. Và tôi tin chắc rằng bạn cũng sẽ giống như các thành viên ADA Group trở thành một phiên bản tốt hơn , dễ dàng biến cuộc đời của bạn thành một kiệt tác.”

 

Và ADA ở đây, chúng tôi ở đây đồng hành với bạn để công việc và cuộc đời của bạn trở nên viên mãn:

Đinh Thị Quý CEO dược mỹ phẩm ADA Group chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *