Câu Chuyện Bứt Phá Thành Công Của Nguyễn Thị Quỳnh Anh-Từ Nợ Nần Chồng Chất Đến Nhà Đầu Tư Đáng Ngưỡng Mộ

Khởi nghiệp với nghề Spa và kinh doanh bất động sản từ năm 2008 , Nguyễn Thị Quỳnh Anh sở hữu trong tay khối tài sản lên đến hàng chục tỷ đồng nhưng dường như vận may không mỉm cười với chị khi mà vào năm 2012 Quỳnh Anh gặp phải biến cố về mặt tài chính khiến cho chị trắng tay và nợ nần chồng chất. Áp lực về tài chính lên đến đỉnh điểm khi chồng gặp tai nạn thập tử nhất sinh, vay mượn đủ nơi không được khiến chị đã stress rất nhiều tưởng chừng gục ngã.

Chính sự thờ ơ của mọi người đã khiến chị quyết tâm phải vực dậy bằng được, chị đã kinh doanh TPCN chăm sóc sức khoẻ chủ động nhưng cũng không thành công. “ Tuy sản phẩm tốt ,nhưng áp lực đặt ra là phải chạy doanh số, ôm hàng, nhập hàng để đủ doanh số, còn nếu không bán được thì hàng sẽ trữ lại càng lúc càng nhiều, nhiều khi mình còn phải dùng sản phẩm để lượng hàng giảm bớt. Thành ra có sức khoẻ nhưng lại không có tiền. Nó khiến chị luôn bị thụ động trong việc xoay chuyển giữa nguồn vốn và tiêu thụ hàng. Khi chị chia sẻ cho mọi người vào làm thì họ cũng bị tương tự, không giúp được bản thân và đội nhóm cải thiện tài chính nên chị đã quyết định dừng lại và tìm hiểu về mô hình kinh doanh mới”. chị Quỳnh Anh chia sẻ.
Với bản tính luôn mong muốn vực dậy chị đã không ngừng cố gắng để lấy lại những gì mình đã mất. Sau những mất mát mà chính mình đã trải qua, chị Quỳnh Anh đã xem nó như là bài học nhớ đời của chị, từ điều đó mà có được Quỳnh Anh tài giỏi của hiện tại. May mắn mỉm cười khi chị Quỳnh Anh biết đến EVORICH qua người bạn của mình, chính EVORICH đã thay đổi được tầm nhìn và kiến thức, về quản lý dòng tiền, biết phân bổ vốn, đặc biệt là giúp chị cải thiện cuộc sống, giúp đỡ được hơn 500 anh chị em gia tăng tài sản đây chính là thứ mà chị luôn tìm kiếm lâu nay.

Tham gia từ tháng 7/2019 đến nay EVORICH đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống và nhận thức kinh doanh của chị, từ 1 người tưởng chừng sẽ chấp nhận số phận trở thành người phụ nữ bản lĩnh, là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều chị em.
Không dừng lại ở việc làm giàu cho chính bản thân, hiện tại chị Quỳnh Anh đã giúp đỡ được hơn 500 chị em thay đổi cuộc sống, thay đổi tư duy và nhận thức kinh doanh. Là người phụ nữ tâm huyết, chị luôn theo sát và chỉ dẫn mọi người cách đầu tư đúng cách, bởi vì chị muốn khi đầu tư kinh doanh lĩnh vực nào thì mọi người đều phải có kiến thức để tránh những rủi ro không đáng có.

Khi được hỏi tại sao c lại tự tin chia sẻ và giúp đỡ mọi người để tham gia được cộng đồng EVORICH thì chị trả lời. “ Vì khi đến bới EVORICH mọi người chỉ có được không có mất. Quỳnh Anh muốn mọi người khi tham gia kinh doanh EVORICH hay bất cứ ngành nghề nào đều nhất định phải có kiến thức, có kỹ năng, tư duy về tài chính, chính những điều này sẽ là bệ phóng trên con đường thành công của mỗi người, tránh những rủi ro không đáng có. Quỳnh Anh rất tự tin chia sẻ kinh nghiệm của mình, những gì mình học hỏi và tích luỹ được trong hơn 2 năm qua mà truyền đạt đến mọi người, cũng như mong muốn giúp họ thay đổi cuộc sống và khẳng định vị thế của người phụ nữ trong xã hội”.

Hiện tại sau hơn 2 năm gắn bó chị Quỳnh Anh đã là thành viên cổ đông tập đoàn EVORICH; là Manager trong chương trình đối tác cộng đồng người dùng new; doanh nhân MLCL thời đại mới toàn cầu; và là nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống, thấu hiểu cái cảnh không có tiền bị người khác coi thường, khốn khổ muôn phần và không có tiếng nói .Nên chị Quỳnh Anh luôn khao khát cũng giúp đỡ và giành 100% năng lượng cũng như vốn kiến thức của bản thân để giúp đỡ những ai có khao khát vượt lên chính mình và muốn thực hiện hóa ước mơ của mình.
Bên cạnh đó chị Quỳnh Anh mong muốn được góp sức, cũng như sứ mệnh như người mà chị luôn noi theo MEGA EVORICH DẪN ĐẦU LÀ TIẾN SỸ TRẦN QUÝ – viện trưởng viện phát triển kinh tế số cũng là GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN GIÁO DỤC ĐẦU TƯ TƯ NHÂN API CỦA TẬP ĐOÀN EVORICH TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM từ nay đến năm 2025 giúp cho 1 triệu thành viên Việt Nam có kiến thức về tài chính quản lý tài chính cá nhân tốt hiểu đúng về ngành khoa học giáo dục và đầu tư,tài sản tăng trưởng và thiết lập một cuộc sống hoàn toàn tự do về tài chính chỉ từ 3 đến 5 năm.

Dấu ấn thành công ở thời điểm hiện tại của chị Quỳnh Anh là minh chứng rõ ràng nhất cho những gì mà thời gian qua chị đã nỗ lực học hỏi và phấn đấu. “Gạt bỏ đi cái suy nghĩ cổ hủ rằng phụ nữ chỉ tề gia nội trợ. Hãy là người phụ nữ có tầm không chỉ trong gia đình mà còn cả ngoài xã hội. Đừng làm mẹ bỉm sữa yếu đuối và cuộc đời không có gì là dễ dàng, hãy mạnh mẽ đón nhận mọi thứ và nỗ lực phấn đấu” là thông điệp mà chị Quỳnh Anh muốn gửi tới tất cả các chị em phụ nữ. Đừng sống lệ thuộc vào bất kỳ ai. Nếu bạn muốn thay đổi hãy cứ mạnh dạn và nỗ lực hết mình thì chắc chắn thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *