CẢI TẠO NHÀ CŨ 30M2 và MÀN LỘT XÁC NGOẠN MỤC

Với chiều ngang khá khiêm tốn, chỉ với 3,2 mét, sâu 9 mét. Đi tìm lời giải cho bài toán về ngôi nhà nhỏ có chiều ngang khá hẹp như vậy, các kiến trúc sư KTHOUSE đã dành nhiều thời gian cho công tác đo đạc khảo sát hiện trạng một ngôi nhà cũ đã xuống cấp,ghi chú lưu ý từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, tổng hợp nhu cầu của gia chủ, rồi từ đó lập nhiệm vụ thiết kế, nghiên cứu phương án bố trí phù hợp, giải quyết bài toán cải tạo.
Bằng bàn tay phù thủy và khối óc của những chuyên gia,các kiến trúc sư KTHOUSE đã cùng nhau nghiên cứu, chế tác và cuối cùng là khoác lên tấm áo mới để lột xác cho ngôi nhà “” .

Các kiến trúc sư tại KTHOUSE đã dày công khảo sát đo đạc, nghiên cứu phương án tỉ mỉ để giải quyết bài toán cải tạo cho tổ ấm nhỏ xinh này. theo sự chia sẻ từ anh Đức Thái_ kiến trúc sư công ty kiến trúc KTHOUSE, chúng tôi được biết ngôi nhà tọa lạc ở trong một con hẻm nhỏ tại đường trưng nũ vương, thành phố đà nẵng.

Chị Thủy chủ ngôi nhà dẫn mọi người vào tham quan một “ngôi nhà” cũ kỹ đã xuống cấp, các vết tường xây khúc khuỷu, các vết loang lổ hoen ố của một ngôi nhà đã xuống cấp theo thời gian.
Gia chủ tâm sự rằng chị muốn một ngôi nhà trước hết là phải chắc chắn, gọn gàng, không thấm dột, nội thất đẹp, thoáng đãng…. nhưng trang trí không quá cồng kềnh tốn kém, thấu hiểu nhu cầu đó của gia chủ, nhóm kiến trúc sư KTHOUSE đã nghiêm túc vào cuộc.

­( ảnh thực tế nhà cũ )
Ngoại thất ngôi nhà được thiết kế đơn giản, với hai tông màu duy nhất là màu trắng thuần khiết cho tường và màu xanh cổ vịt cho các ô cửa.

Không gian nội thất của ngôi nhà được thiết kế với gam màu trắng sữa làm màu chủ đạo + màu gỗ ấm áp của đồ nội thất, màu sàn gỗ với tông màu sắc độ vừa phải, các chi tiết trang trí được kiến trúc sư KTHOUSE chắt lọc, gọt tỉa nhằm giải phóng không gian, tạo sự thông thoáng và dễ chịu.

Công năng vẫn đầy đủ bếp phòng tắm nhà vệ sinh, và tầng 2 là hai phòng ngủ rộng rãi thoáng đãng, tầng 3 có khu phòng thờ, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho rất nhiều hộ gia đình nhỏ. Được bật mí concept thiết kế trẻ trung, chủ nhà đã phải thốt lên sung sướng.

Cùng nhìn ngắm lại trang thiết bị được các kiến trúc sư KTHOUSE thiết kế 1 cách tỉ mỉ nhất .

 

Kiến trúc xây dựng KTHOUSE 
 Liên hệ theo số điện thoại :
Anh Đức  0978.849.037 

One thought on “CẢI TẠO NHÀ CŨ 30M2 và MÀN LỘT XÁC NGOẠN MỤC

  • 3 Tháng Chín, 2020 at 11:11
    Permalink

    chỗ thông tầng (cầu thang) sao ko dùng kính để lấy sáng và bố trí thông gió luôn add

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *