Bạch Ngọc – Cô nàng xinh đẹp với niềm đam mê kinh doanh và mẫu ảnh

Bạch Ngọc (sinh năm 1998) có biệt danh khác là Kimsumin – Cô nàng sở hữu một gương mặt xinh xắn với những đường nét thanh tú, ngũ quan hoàn hảo cộng thêm với thân hình cực kỳ sexy và nóng bỏng, với số đo 3 vòng căng đét. Cô nàng thu hút hơn 50.000 lượt theo dõi trên Facebook. Bạch Ngọc được yêu thích do có nét mặt lai tây, body cuốn hút và những bộ ảnh rất bắt mắt trên trang cá nhân.

Các bạn trẻ luôn có thừa sự năng động, tự tin và luôn sẵn sàng thử thách chính bản thân mình, chủ động được về tài chính của mình ngay từ khi còn rất trẻ. Và cô nàng Bạch Ngọc đã được biết đến với tư cách là cô nàng có niềm đam mê làm mẫu ảnh, nhà kinh doanh trẻ và cũng là Hotgirl có gương mặt khả ái.

Bạch Ngọc đang làm cho một công ty Nhật Bản, cô nàng đã không ít lần khuấy đảo mạng xã hội vì vẻ đẹp “cực phẩm” tựa nữ thần của mình. Cô nàng cũng thường xuất hiện trong những bộ ảnh chụp mẫu rất đặc sắc, cộng thêm tính cách hòa đồng, vui vẻ mà trang cá nhân của cô hút hàng nghìn lượt tương tác của các bạn trẻ.

Gặp Bạch Ngọc, tôi ấn tượng không chỉ vẻ ngoài xinh đẹp, body cuốn hút mà còn đến từ tài năng, sự quyết đoán và nghiêm túc trong công việc của cô nàng này. “Tâm huyết, nhiệt tình và luôn hết mình vì công việc” chính là những hình dung về cô gái này.

Body “vạn người mê” của cô nàng Bạch Ngọc.

Bạch Ngọc cho biết hình ảnh cô luôn hướng tới là một người phụ nữ thành đạt, độc lập về tài chính. Vì thế Bạch Ngọc vẫn luôn cố gắng duy trì việc kinh doanh thật tốt đế làm hài lòng khách hàng.

Bạn trai Bạch Ngọc cũng là Model nổi tiếng người Hàn Quốc.

Đối với các bạn trẻ, Bạch Ngọc cho rằng cần có niềm tin vào bản thân, “Người khác làm được thì mình cũng làm được ”. Sắp tới, cô nàng đang ấp ủ nhiều dự án kinh doanh đầy bất ngờ được đầu tư chỉnh chu và nghiêm túc. Cùng chờ đón và ủng hộ cô nàng xinh đẹp và tài năng này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *