Bác Sĩ Huỳnh Phát : chuyên gia “giải cứu” thành công hàng ngàn ca mũi hỏng

Biến chứng lộ sóng, bóng đỏ, nhiễm trùng, co rút… là những gì không ai mong muốn sau nâng mũi. Sửa mũi hỏng lần đầu  không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động không nhỏ đến tâm lý, gây ra trầm cảm, tự ti.  Hôm nay kính mời quý đọc giả lắng nghe cuộc trò chuyện giữ Người nổi tiếng và Bác sĩ thẩm mỹ Trần Huỳnh Phát (B.S Phát Trần) chia sẻ về cách giải cứu mọi biến chứng mũi hỏng. Đừng bỏ qua những thông tin quan trọng trong bài viết này.

Bác sĩ Trần Huỳnh Phát- Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình với nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang là giám đốc Viện Thẩm Mỹ PACOS, đồng thời là thành viên của hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ TP. HCM.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đầu tư cả thời gian, tiền bạc và cả sự kỳ vọng  rồi đánh đổi lại một chiếc mũi không được như ý. Và điểm chung của những khách hàng tìm đến Bác sĩ Phát Trần để sửa lại mũi là những cơ sở trước đó họ làm thì đều là spa hoặc làm tại nhà, được người quen giới thiệu, không đảm bảo chuyên môn, bằng cấp rõ ràng.

Thẩm mỹ mũi mang lại dáng mũi đẹp, thanh tú và hài hòa cho khách hàng. Nhưng đôi khi, nó lại là con dao hai lưỡi. Hiện nay, biến chứng mũi hỏng không còn là hiếm nữa. Hậu quả khôn lường mà nó gây ra không chỉ ảnh hưởng về thẩm mỹ mà còn cả sức khỏe của con người. Bác sĩ có thể chia sẻ về nguyên nhân vì sao lại càng ngày bắt gặp càng nhiều ca mũi hỏng không ạ?

Mỗi ngày, Bác tiếp nhận không ít khách hàng đến sửa mũi hỏng trong tình trạng nghiêm trọng. Hầu hết nguyên nhân gặp biến chứng là: * Thẩm mỹ tại cơ sở không đạt tiêu chuẩn, spa hoạt động “chui”. * Bác sĩ thẩm mỹ tay ngang, không có kinh nghiệm, tay nghề non kém.

* Cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ y tế không được vô trùng, vô khuẩn. * Sử dụng chất liệu nâng kém chất lượng. * Bị dị ứng với sụn nâng mũi. * Chế độ chăm sóc không khoa học. * Phương pháp nâng mũi không phù hợp. * Tai nạn ngoài ý muốn (số ít) Khắc phục mũi hỏng sau nâng có được như mới? và có khó thực hiện hơn những ca mũi bình thường không thưa bác sĩ ?

Để sửa mũi hỏng hiệu quả, rất phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chĩnh xác cao, bác cần trực tiếp thăm khám, căn cứ vào từng tình trạng cụ thể của khách hàng trước khi đưa ra chỉ định phương pháp khắc phục. Với mỗi người, tình trạng và mức độ hỏng là khác nhau, hiệu quả sửa cũng không giống nhau vì vậy không thể áp dụng 1 phương pháp cho tất cả các trường hợp.

Nếu nâng mũi lần 1 khó 1 thì sửa mũi hỏng lần 2 lại khó gấp nhiều lần. Đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường, cơ sở vật chất của đơn vị thẩm mỹ,… Bác sĩ không chỉ khắc phục tình trạng mũi hỏng hiện tại, mà còn chỉnh sửa mũi hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Bởi vậy, sửa mũi hỏng còn khó hơn nhiều lần so với nâng lần đầu.

Tâm lý của người bị hỏng mũi thường rất lo sợ, hoang mang rằng không biết kết quả sau khi sửa của mình có được như mong đợi hay là lại hỏng khiến họ rất lo lắng thậm chí là stress thì bác sĩ có biện pháp nào để giảm bớt sự lo lắng của khách hàng khi đến với viện thẩm mỹ PACOS?

Bác thấu hiểu được sự mặc cảm và tự ti của chị em khi sửa mũi hỏng sau nâng. Với mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp sửa mũi phù hợp. Đảm bảo cho khách hàng hài lòng với ưu điểm không sưng, không đau, không biến chứng. Mũi sau nâng đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Hàng nghìn khách hàng đã được bác “giải cứu” mũi hỏng thành công, đây cũng là động lực giúp bác không ngừng cố gắng, nâng cao tay nghề, học hỏi để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng

Trải qua nhiều năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ, xứng danh một trong các Bác sỹ kinh nghiệm trong nâng & sửa mũi hỏng tại Thành Phồ Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *