ANH TRAI THÁI TRẦN TRÍ THÀNH-KINH DOANH VẬT PHẨM THÁI LAN UY TÍN TẠI VIỆT NAM

​​Trong bất công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn,  còn xuất phát từ niềm đam , nhiệt huyết nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam đó.” Xuất phát từ nỗ lực khẳng định mình những hiểu biết về tâm linh Thái Lan với mong muốn đem đến những sản phẩm tín ngưỡng tâm linh  đến cho mọi người, chàng trai 9X Trần Trí Thành đã theo đuổi công việc kinh doanh các vật phẩm tâm linh Thái và tìm hiểu rất nhiều về văn hóa người Thái Lan.

chàng trai đến từ thành phố Hồ Chí Minh giành rất nhiều thời gian làm việc  và sinh sống ở đất nước Thái Lan. T đam , tình yêu niềm tin vào Phật giáo màu nhiệm; anh đã dành đa số thời gian của mình để nghiên cứu chuyên sâu về  tâm linh Thái.Được biết đến một trong những người tìm hiểu hiểu biếtvề tâm linh Thái Lan,anh trai Thái-Trí Thành đã ngày càng phát triển thương hiệu của bản thân. Từ đó, phát triển công việc kinh doanh của  bản thân.

​​Từ niềm đam kinh doanh yêu thích công việc thiện nguyện; anh Thành đã sưu tầm vật phẩm Phong Thuỷ Tâm Linh Thái Lan, lên ý tưởng kinh doanh các sản phẩm tâm linh. Với mong muốn giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn mang lại những điều tốt đẹp đến cho mọi người. Luôn mong muốn sẻ chia, sống hết mình hội, cũng thế, chàng trai 9X nhận được sự yêu mến ủng hộ của mọi người.