HỌC VIỆN THẨM MỸ BEAUTY AND SPA HUẾ PHẠM – NƠI TRUYỀN LỬA ĐAM MÊ LÀM ĐẸP

“Một thầy giáo tốt như một ngọn nến, ngọn nến cháy để soi đường cho những người khác.”- Đó là tâm huyết và lí tưởng của chị Huế Phạm- CEO Beauty Làm Đẹp Chuyên Ngành Nail.Nối Mi.Phun Xăm.Hair.Spa. Suốt nhiều năm là phóng viên, đưa tin nhiều cuộc thi lớn nhỏ về làm đẹp, tôi đã từng gặp rất nhiều người thành đạt, hầu hết họ đều là chủ của những Spa, thẩm mỹ viện hàng đầu ở Việt Nam. Và điều làm tôi bất ngờ đó là rất nhiều người trong số họ từng là học viên của Học viện Thẩm mỹ này . Đó là điều thôi thúc tôi tìm hiểu về vị CEO  tài năng này- một cô giáo tâm huyết, tài năng và được nhiều học viên gọi với cái tên “phù thủy ngành làm đẹp”

Đến từ Bình Dương CEO Huế Phạm đã có 7 năm kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ. Thực sự, tôi rất ấn tượng và chính sự tò mò và mong muốn tìm hiểu về cô CEO này tuổi khiến tôi quyết định dành thời gian để tìm hiểu về thẩm mỹ Beauty and Spa. Ở đây, khi nhắc đến chị Huệ Phạm, tất cả học viên đều dành sự trân trọng, ngưỡng mộ và đầy tự hào. Trong suốt những năm qua, Học viện đã cho ra đời hàng ngàn học viên và trở thành cơ sở đào tạo  thẩm mỹ mỹ hàng đầu ở nước ta.

Chia sẻ về niềm đam mê của bản thân, nữ CEO thoải mái chia sẻ với chúng tôi: “ Từ khi còn trẻ, chị đã rất thích làm đẹp. Trước hết là chị muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người để các chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Sau này, với ước ao kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội; chị mong muốn sẽ là người truyền nhiệt huyết, đam mê của bản thân đến nhiều người hơn nữa nhằm lan tỏa vẻ đẹp và nâng niu vẻ đẹp của người phụ nữ.”

Và cũng chính từ niềm đam mê ấy, chị Huệ Phạm đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết của tuổi trẻ để theo học nghề thẩm mỹ. Chị đã học tập, trau dồi kiến thức ngành làm đẹp và tích cực tham gia nhiều chương trình đào tạo, hội thảo trong nước và quốc tế ngành làm đẹp. Đó cũng chính là cơ hội để chị học tập và tích lũy những kiến thức để hiện thực hóa đam mê làm đẹp của mình.

Bằng sự cố gắng và thực lực của chính bản thân, chuyên gia Huế Ohạm đạt được nhiều giải thưởng cao trong  các ngành làm đẹp , đặc biệt là giải nhất tại cuộc thi làm đẹp quy mô và uy tín trước Top Beauty Brand 2020. Trên cơ sở đó, ban tổ chức và hội đồng chuyên môn quyết định mời chị tham gia đánh giá tại Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp 2020.Đó chính là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực, tâm huyết và sự cố gắng của vị giám đốc trẻ tuổi tài cao này.

Với tư cách Master phun xăm thẩm mỹ, chị Huế luôn cố gắng truyền đạt hết những gì mình có và luôn bắt kịp xu hướng mới nhất của thế giới và áp dụng những công nghệ cao, những xu hướng thịnh hành nhất thế giới. Chia sẻ với chúng tôi về cô giáo của mình, học viên V.A hiện đang làm chủ một Spa có tiếng ở Hà Nội chia sẻ: “Chị Huế thực sự là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Chị đã truyền nhiệt huyết của mình với từng học viên và chỉ dạy cho chúng mình những điều tuyệt vời nhất. Với chị Huế, mỗi học viên chúng mình như những đứa con trong đại gia đình lớn của cô. Mình thực sự biết ơn và cảm thấy may mắn khi được trở thành học viên của chị.

Với sự mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho cuộc đời, chị tâm sự với chúng tôi: “Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa và có quyền khoe sắc, tỏa hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, chị mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ các bạn trẻ có đam mê làm đẹp để lan tỏa vẻ đẹp Việt đến thật nhiều nơi.” Đó chính là kim chỉ nam và là mục tiêu theo đuổi của cô chủ xinh đẹp này.Không chỉ đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ, chị Huế còn tổ chức các cuộc thi tay nghề phun xăm quốc gia và quốc tế. Vị giám đốc này nhận được sự đánh giá rất cao từ bạn bè, đồng nghiệp và hội đồng chuyên môn.Từng là ban giám khảo tại cuộc thi Hội tụ đình cao nghành làm đẹp việt nam 2020, chị Huế Phạm mong muốn thông qua các cuộc thi sẽ giúp các bạn trẻ nâng cao tay nghề của bản thân.

Chia tay chị Huệ Phạm và Học viện Thẩm mỹ Beauty and Spa Huế Phạm, tôi thực sự khâm phục bởi tài năng, tâm huyết và những gì cô chủ đã đạt được trong suốt những năm qua. Tôi tin rằng bằng nhiệt huyết và tình yêu nghề, chị Phạm Huế sẽ có thêm thật nhiều thế hệ học viên thành đạt trong những năm tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *